Anonymous says:
15/11/2020 15:37

Nền kinh tế thị trường theo định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa với tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh là một quái thai .

Anonymous says:
15/11/2020 18:09

Theo thánh Mác , ông tổ của chủ nghĩa cộng sản , kế tiếp là Lê nin , Sít ta lin , Mao chủ tịt , hồ chủ tịt .... và các đàn em đàn cháu sau này :
- Con đường tư bản chủ nghĩa là con đường đầy máu và nước mắt !
- con đường tư bản chủ nghĩa là con đường người bóc lột người dã man , vô nhân đạo nhất !

Bây giờ thì Tàu cộng cũng như Việt cộng năn nỉ ỉ ôi Mỹ công nhận nền kinh tế của hai nước là nền kinh tế của tư bản chủ nghĩa .
Tức là nền kinh tế thị trường không còn cái đuôi định hướng XHCN !
Vâng kinh tế thị trường ngược hẳn với kinh tế tập trung , nền kinh tế bị kìm kẹp bị chỉ huy bị lãnh đạo bởi nhà nước , một tên gọi khác : kinh tế quốc doanh .

Sau bao năm lận đận , gian khổ , đói khát .... đưa cả dân tộc vào cuộc chiến vô nghĩa , cuộc chiến tương tàn biết bao đổ nát chết chóc , kịp đến 1989 phải quay đầu ĐỔI CŨ để sông còn !!!
Giờ đây Xuất Khẩu Lao Động là chiến lược , là yêu nước !!
Cả VN lên cơn sốt đua nhau đi bán mình cho các nước tư bản , dân nghèo , lượm lo , lượm bịch , bán vé số dạo .... không có cửa đâu nhé .

Đã đến lúc người Việt phải đặt vấn đề với nhà nước cầm quyền , không thể bắt cả nước phải ì ạch gần thế kỷ trên ĐƯỜNG ĐI KHÔNG ĐẾN !!! Cám ơn nếu các ông còn chút ít lương tri.

Anonymous says:
16/11/2020 04:14

Luật buôn bán nô lệ - thời chủ nghĩa tư bản thân hữu ở CHXHCN VN.
Các ông bà trong QH biểu quyết ra Luật trên không thể không có quan hệ với các nhóm, công ty xuất khẩu lao động.
Con cái của họ chắc chắn chẳng chẳng bao giờ phải đem thân đi "xuất khẩu".

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang