Cái nhìn lạc quan của luật sư Lê Trần Luật

Các bản án nặng đối với những nhà bất đồng chính kiến mà nhà cầm quyền Hà Nội tuyên trong thời gian vừa qua khiến nhiều người cho rằng phong trào đấu tranh cho dân chủ- nhân quyền tại Việt Nam đang đứng trước một giai đoạn khó khăn.
Gia Minh, Biên tập viên RFA
2010-02-23
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Luật sư Lê Trần Luật bi công an mời lên rất nhiều lần với đủ mọi lý do
Luật sư Lê Trần Luật bi công an mời lên rất nhiều lần với đủ mọi lý do
Ảnh chup trang báo công an-online

Ý kiến (3)
Share

Độc giả không muốn nêu tên

Nhân dân VN cần xã hội ổn định để yên ổn làm ăn. Nền dân chủ đa đảng kiểu Phương Tây là nền dân chủ kiểu động vật hoang dã, xa lạ với truyền thống Phương Đông ở VN. NDVN hiểu các nhà "Dân" chủ đòi đa đảng để họ leo lên làm "Chúng tao" chủ. (còn tiếp)

25/02/2010 04:43

Độc giả không muốn nêu tên

Ls trần Luật một trong những vị tranh đấu cho nhân quyền và tự do cho Việt Nam họ là những người nằm chốt ngay tuyến đầu họ là những người can trường tuy nhiên họ cần phải có một hậu phương mạnh nhưng theo tôi nhận xét người dân dã sẵn sàng chến đấu nhưng hội đồng Giám mục thì chưa nếu không có quyêt định dứt khoát và chắc chắn chuyện đổ máu oan ức cho bổn đạo nói riêng và dân Việt nói chung sẽ sẩy ra môt cách vô ích, một điểm dứt khoát là độc tài đảng trị sẽ muôn đời là độc tài đảng trị cho đến khi ta phải tự dựt lại mới được đừng nên đợi chờ 34 năm rồi còn ngồi đó đât nước càng tồi tệ.

23/02/2010 21:11

Độc giả không muốn nêu tên

Hoan ho Le Tran Luat ,y kien cua anh cung chinh la dieu mong moi cua hon tam muoi trieu dan VN day !

23/02/2010 20:34

Xem toàn trang