Anonymous says:
03/12/2009 15:41

Tai sao khong tu minh lam di ma cu dua vao bon cup nuoc, giet hai bao nhieu dong bao minh lam bo vay

Anonymous says:
27/11/2009 01:47

tôi là người ngoài đạo,tôi nghe thông tin có sàng lọc,thì đạo công giáo ở vn từ xưa đến nay bị hn đối xử rất tồi tệ thậm chí còn bị đàn áp với nhiều chiêu bài rất sảo quệt.mà ô Kiệt là ng dám đối đầu với cshà nội để đấu tranh cho công giáo vn,và ô đã từng bị cs dùng chiêu bài sảo quệt để tố cáo ô đã xúc phạm đến dân tộc vn.theo tôi nếu ô từ chức có nghĩa ô và những người công giáo chân chính đã đầu hàng với cs.xin ô đừng từ chức mà tiếp tục con đường đấu tranh đòi tự do cho công giáo nói riêng và cho dân tộc vn nói chung nhân dân vn sẽ nghi nhận công lao của ô.cuối cùng xin chúc ô mạnh khoẻ và sáng suốt.

Anonymous says:
27/11/2009 13:24

xưa có câu "Thánh chúa thiên thu thịnh, hiển thần hồ mãn danh" mong rằng Đức Chúa sẽ giáng phúc cho ngườn VN qua cơn bĩ cực... mong rằng như lời Đức LM nói để moi việc được bình phục sau cơn tan phá của chiến tranh chân lý phục vị như xưa.,.

Anonymous says:
27/11/2009 00:00

Toi that kinh ne va nguong mo Duc Tong Giuse Ngo Quanh Kiet .Song trong mot xa hoi do che do cong san thong tri , cong voi nhung cach hanh xu tho bao , nhung toan tinh doc ac qua cac vu : Thai Ha, Toa Kham su - tam toa - Loan ly ...., Duc Tong dam noi len tieng noi cua luong tam truoc canh bao tan , dieu ma chua ai dam cong khai len tieng .Cong san Viet nam duong nhien khong muon nghe nhung loi noi thang do , va ho dung moi cach de pha huy , tieu diet .Voi xa hoi Toan Cau hoa hom nay , toi tham nguyen cau cho Toa Thanh Vatican , cho Hoi Dong Giam Muc Viet Nam , biet kien nhan song Tin mung ,tha am tham , hon la muon mau duoc dieu nay viec no , ma phai tra gia qua dat , nhat la lien he den Duc Tong Giuse . Dong thoi ,cho niem tin nguoi tin huu Viet nam duoc nang do , bao ve .

Anonymous says:
27/11/2009 12:04

Theo toi DCTGM Ngo quang Kiet xin tu chuc la do ap luc cua dam cong san VN muon Ngai ra di ,vi ho xem Cha la cai gai trong mat cua ho bay lau nay roi(cong san do) cai gai nam ngay Thu do cua chung no nua ,Ngai thay kho yen on voi bon quy do song nay ,voi quy chet Ngai khong he khiep so nhung voi loai quy song Ngai thay khong yen on nen Ngai cao benh ...biet bao gio lu quy do CSVN nay moi chiu ve vuon dum or di chet dum.

Anonymous says:
03/12/2009 15:14

Khi ma duc giam muc cam thay khong con thiet tha voi trach nhiem cua minh nua thi cung nen de Duc giam muc nghi thoi

Anonymous says:
27/11/2009 00:02

Đọc bài trả lời phỏng vấn của vị linh muc, nghe giống như dân biễu quốc hội của Việt Cộng. Vừa nói vừa sợ cấp trên trừng phạt. Vatican nghe sao giống bộ chính trị trung ương vậy thưa ngài linh mục. Nếu ngài TGM Ngô Quang Kiệt từ chức thì chúng con nghỉ cánh nào đây? Không phải áp lực của Vatican thì của ai? của Việt Cộng? Ngài TGM Ngô Quang Kiệt đâu có sợ Việt Cộng mà bị áp lực, Xin chư vị nói thiệt ra đi. Quyèn lợi của Vatican to hơn quyền lợi của con chiên Hà Nội, và con chiên VN.Có phải vậy không thưa các ngài.

Anonymous says:
28/11/2009 12:56

caigaymaduchongydualaichoductongvangainoidaylagaycuaducchaxintraolaichoducchachungconxinducchaolaivoidanchiencuaducchachungconcauxinchuathanhthan luonhuongdan ductonggiammuccuachungcon,

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang