Anonymous says:
24/12/2009 19:15

Thư anh Mạc Lâm. Tôi đọc của anh, anh không cho đời của nhạc sư. Ông ta đi TU hay có gia đình và có con không? Gửi đến anh lời chúc bình an trong mùa Giáng sinh, một năm mới vạn sự như ý.

Anonymous says:
24/12/2009 20:53

Quy vi co bai nghien cuu ve bai hat Giang Sinh rat hay.
Kinh chuc quy vi luon an lanh trong nam moi 2010
kinh chuc

Anonymous says:
24/12/2009 22:13

"Hang Bêlem" là một nhạc phẩm tuyệt vời vượt thời gian, không gian. Mỗi khi cất lên bài hát này, người ta cảm nghiệm được tất cả những gì mà mùa Giáng Sinh muốn nói. Ngôn ngữ "Hang Bêlem" đơn sơ về ca từ cũng như giai điệu nhưng lại khiến người nghe tự nhiên cảm thấy gần gũi hơn biến cố Chúa Giáng Sinh. Ông đã để lại một "Hang Bêlem" bất hủ có một không hai.

Anonymous says:
24/12/2009 18:01

30 nam ve truoc toi co diep dung trong ca doan o nha tho huyen sy va nhac su hai linh la nguoi dieu khien cho gan 300 nguoi ca chia lam 4 be tenor, bass, alto& sopano ong la mot nhac su loi lac....se khong co nguoi thu 2 thay the noi nhac su . nhac su co nhieu hoc tro nhung toi biet co mot do la chi hai trieu cua ca doan dac lo

Anonymous says:
25/12/2009 08:46

Toi rat cam on dai RFA da cho toi biet ve tac gia va nguon goc cua bai HANG BElEM . Lan dau tien toi nghe hat vao dem Giang sinh tai nha tho lon Son-Tay,toi rat cam dong,sau 1954 di cu vao mien Nam ,moi lan Noel ve,toi van thuong duoc nghe ban nay,mot ban nhac hay va y nghia,toi van thao thuc muon biet tac gia la ai ? Gio moi biet ,toi xin Chua tra cong cho Mac Lam da tim cho toi va xin Chua ban cho nhac si Hai-Linh duoc thuong cong vi de doi mot nhac pham noi tieng :ca ngoi conThien Chua ra doi.

Anonymous says:
27/12/2009 23:05

đó là bài thánh ca bất hủ, sẽ sống mãi với mọi người.

Anonymous says:
25/12/2009 03:45

Tôi không nhớ rõ cái khỏang không gian và thời gian nào mà bài hát đã đi vào lòng tôi thật êm ả và thật tự nhiên có một điều tôi biết chắc lúc đó tôi còn bé lắm. Mỗi khi Mùa Noel về không có bài Hang Belem và bài Đếm Thánh Vô Cùng thì tôi lại thấy mùa Giáng Sinh năm đó không trọn vẹn. Người sáng tác nay không còn ở dương thế nữa nhưng lời ca tiếng hát của ông luôn ở mải trong tôi. Cám ơn nhãc sĩ Hoài Linh.

Anonymous says:
25/12/2009 18:07

Toi rat yeu bai hat nay cua Hai Linh
cau Chua phu ho cho Anh duoc len Thien Dang!

Anonymous says:
26/12/2009 06:09

Day la ban nhac dau tien ma toi da hoc duoc do mot nguoi ong chu da day cho. Hoi do toi danh bang dan organ, vi o nha uqe khong co dien, bin thi dat nen ong da che cho toi bang cach lathoi hoi vao de danh cho dan keu. Toicon nho may not nhac dau tien la.. do re do fa re re do do la do la sol fa, fa do re do sol la fa..Dai khai la nhu the va roi tu do toi da bat dau duoc me cho di hoc nhac va da choi duoc rat nhieu nhac cu. That tinh toi cung khong biet bai hat da duoc sang tac tu nam nao. Hom nay tinh co doc duoc nguon goc cua ban nay. Toi rat cam on tac gia. Nhung tac gia la Nhac su Hai Linh thi toi da biet tu lau.Vi hoi con trong ca doan toi da tap hau het tat ca nhung ban do ong sang tac.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang