Anonymous says:
04/05/2021 11:18

Luat phap, toa an cua dang cong san lam ra, khong phai cua dan, cho nen ban an cho gia dinh Can thi Theu la bat hop phap !

Duy Hữu, USA
Duy Hữu, USA says:
04/05/2021 12:54

" Đúng người, đúng tội, đúng luật... Búa Liềm ", nhưng luật Búa Liềm không đúng...
luật vi hiến, bất chính, bất công, bất nhân, bất lương, vi phạm chính " Hiến pháp Búa Liềm ", vi phạm Công ước Nhân quyền Liên Hiệp Quốc,
vì luật của Đảng Búa Liềm, do Đảng Búa Liềm, vì Đảng Búa Liềm, vì quyền lợi bất chính, bất công, bất nhân, bất lương của Đảng Búa Liềm,
vì không phải luật của Dân Việt, do Dân Việt, vì Dân Việt, vì quyền lợi chính đáng, chính danh, chính nghĩa của toàn dân Việt Nam.

Đảng tài phiệt Búa Liềm, độc đảng, độc tài... độc đoán, độc tôn, độc trị...
độc bọn tham, ngu, hèn, ác, láo... độc bọn bất lương, bất tài, bất lực...
độc diễn, độc quyền... lập " Hiến pháp Bua Liềm "... cho toàn dân Việt Nam,
độc diễn, độc quyền... làm luật, hành luật, xử luật, " Luật pháp Búa Liềm " của Đảng Búa Liềm cho toàn dân Việt Nam,
độc diễn, độc quyền... vi hiến, vi phạm chính " Hiến pháp Búa Liềm "... phạm pháp, phá chính " Luật pháp Búa Liềm ".

Toàn dân Việt Nam không có Dân chủ, không có Tự Do lập " Hiến pháp Việt Nam ", làm luật, hành luật, xử luật, " Luật pháp Việt Nam ", của toàn dân Việt Nam, do toàn dân Việt Nam, vì toàn dân Việt Nam, vì quyền lợi chính đáng, chính danh, chính nghĩa của toàn dân Việt Nam.

Toàn dân Việt Nam có toàn quyền... đéo phải tuân, đếch thèm tuân... bất khuất, bất chấp, bất tuân... bất tín nhiệm, bất hợp tác, bất bạo động,
chống các " Luật pháp Búa Liềm ", vi hiến, bất chính, bất công, bất nhân, của Đảng Búa Liềm, do Đảng Búa Liềm, vì Đảng Búa Liềm, vì quyền lợi bất chính, bất công, bất nhân của Đảng, đảng trưởng, đảng viên, cán bộ, tài phiệt, phong kiến Búa Liềm, bất lương, bất tài, bất lực.

Thượng bất chính, hạ tắc loạn. Vua bất chính, dân tắc loạn. Đảng vua Búa Liềm bất chính, đất nước Việt Nam tắc loạn.

Một người dân Việt anh hùng vào tù,
Trăm trăm, ngàn ngàn người dân Việt anh hùng xung phong, tiên phong,
Đứng lên đáp lời sông núi... Đứng Lên, Lên Tiếng... Stand Up, Speak Out...

Liên kết trong Sự thật, đoàn kết trong Tình thương, Tình người, Tình dân tộc Viêt Nam
Đồng thanh, đồng hành, đông tâm trong đa dạng, đa đảng, đa tài, đa năng, đa hiệu
Đòi hỏi Công lý, Công bằng, Công tâm.... Đòi hỏi Tự do, Nhân quyền, Dân quyền, Dân chủ

Cho gia đình anh hùng nhân dân Việt Nam... Cấn thị Thêu, Trịnh Bá Tư, Trịnh Bá Phương và Nguyễn Thị Tâm,
Cho ngàn ngàn dân oan Đồng Tâm, Dương Nội, Thủ Thiêm, Vuờn rau Lộc Hưng, ở khắp nước Việt Nam, bị cướp nhà, cướp đất, cướp ruộng.
Cho ngàn ngàn tù nhân oan Việt Nam, bị án oan, án bỏ túi, án móc túi,
Cho tất cả các anh hùng tù nhân lương tâm Việt Nam, vì tự do ngôn luận và báo chí, vi tự do chính kíên, vì tự do tôn giáo,
Cho triệu triệu dân lành Việt Nam bị cướp nhân quyền, dân quyền, dân chủ, bị cướp tự do.

Toàn dân Việt Nam bất khuất, bất diệt. Giặc cờ đỏ Búa Liềm, tất liệt, tất bại.

vietcong Hanoi Vietnam
vietcong Hanoi Vietnam says:
04/05/2021 18:18

Những người tù Vì Lương Tâm & Sự Thật trong gông cùm của cộng sản VN ! Đã đưa DÂN TỘC VN TỚI tầm nhìn RÕ RÀNG :" Cộng sản VN dối trá , bất lương & vô nhân đạo ! DÂN TỘC VIỆT nhận được cả kho tàng qúi bắu :" Đừng nghe những gì cộng sản nói ! Hãy nhìn những gì cộng sản làm " . Đưa lời nói của TT THIỆU rất chính xác ! Không những toàn thể DÂN TỘC VN ! Mà cả thế giới đều hiểu biết người cộng sản rất ác độc ! Độc tài ! Làm cho cả Thế giới không thể nào tin được cộng sản VN !

Dân Việt Bừng Tỉnh
Dân Việt Bừng Tỉnh says:
05/05/2021 22:55

Cộng sản không thể ngờ 1 ngày nào đó sẽ có internet. Nếu CSVN có tìm lực mạnh như CSTQ thì chắc chắn họ cũng sẽ cấm fb, youtube như CSTQ. Họ đánh tráo khái niệm Đảng là nhà nước, chống Đảng là chống đất nước. Đảng chỉ là 1 tổ chức cầm quyền gồm 5-6 triệu người (CSVN) cai trị gần 100 triệu dân Việt Nam. Cộng sản đã biến người dân Trung Quốc và dân Việt Nam thành ra nhu nhược, thờ ơ và dối trá. Cảm phục gia đình yêu nước ở trên. Yêu nước là yêu tự do, yêu con người, yêu lãnh thổ, chứ không phải là yêu Đảng. Hồi nhỏ mình cũng bị mị và hiểu rằng Đảng là nhà nước, nhưng không? sau này con cháu mình sẽ được mình dạy kỷ càng chứ không như cha ông chúng ta chỉ vì muốn an phận mà cứ bỏ qua.

Tiêu Cà Mau
Tiêu Cà Mau says:
06/05/2021 16:04

“Trong tám cái clip mà bà Thêu và em Tư đã lập trên trang mạng xã hội Facebook, họ livestream về vụ án Đồng Tâm. Ví dụ như họ tường thuật rồi đưa ra suy nghĩ và quan điểm của họ về sự việc xảy ra ở Đồng Tâm. Cơ quan chức năng cho rằng họ phải chịu trách nhiệm về 8 clip đó vì nó mang nội dung tuyên truyền chống lại nhà nước”.

Câu hỏi đặt ra với Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc họ livestream về vụ án Đồng Tâm có đúng sự thật hay không, mà bị kết án tới 12 năm tù rất ư là lố bịch, cho thấy Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dùng luật giang hồ đường phố kết án bừa bãi đối với những người tay không tấc sắt mà dám nói là chống chính quyền, xin dẫn chứng Trung Quốc hiện chiếm đóng Hoàng Sa và Gạc Ma nhưng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có tàu ngầm tàu lặng với một quân đội anh hùng nhưng lại co đầu rút cổ không dám hó hé là một bằng chứng hùng hồn, lại còn cúi đầu tưởng niệm các liệt sĩ Trung Quốc trong buổi tưởng niệm ngày 4/4/2019, thì thật là kinh tởm khi kết án người livestream về vụ án Đồng Tâm .

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang