Anonymous says:
30/07/2021 16:02

Mẹ ơi khóc nhìn đất mẹ buồn đau.. Ngày ngày trông về quê hương , lòng căm-hờn oán quân-thù Cộng sản Việt Nam ! 😪😥😥

okaba
okaba says:
31/07/2021 00:40

Truyền thông VN là bọn lèo lá lật lọng, vì ko cho dân biểu tình nên người dân VN chỉ còn biết phản ánh cuộc sống của mình lên FB
Mong 1 ngày đpẹ trời cộng sản nó sụp đổ ách đo hộ tàn bạo của chúng để người dân được ấm no-hạnh phúc-tự do

Duy Hữu, USA
Duy Hữu, USA says:
31/07/2021 08:34

Bộ Thông Tin & Tuyên Truyền của thể chế, chế độ Đảng là Nhà nước, Nhà nước là Đảng, của Đảng, do Đảng, vì quyền lợi của Đảng Búa Liềm, độc đảng, độc tài, độc địa... độc quyền sản xuất, phân phối tin tức " một chiều ", một nửa Sự thật, và một nửa Sự thật không phải là Sự thật.

Quân dịch Tàu Covid và quân giặc cờ đỏ Búa Liềm sợ nhất là thuốc chích ngừa của Sự thật, của Tình thương, Tình người, Tình dân tộc.

Toàn dân Việt Nam ta cần liên kết trong Sự thật và đoàn kết trong Tình thương, Tình người, Tình dân tộc để...
" Chống dịch Tàu như chống giặc Tàu Cộng, giặc Việt Cộng "," Chống giặc Tàu Cộng, giặc Việt Cộng như chống dịch Tàu ".

Toàn dân ta biết dịch, biết địch, biết dân, trăm trận, trăm thắng. Toàn đảng giấu dịch, giấu địch, dối dân, trăm trận, trăm chết.

Trống Dân đánh xuôi, kèn Đảng thổi ngược, ngược đời, ngược lý, ngược cả lương tâm.

Sài Gòn trong tôi
Sài Gòn trong tôi says:
01/08/2021 06:30

Quá sức nguy hiểm khi mà thông tin bị che giấu hoặc định hướng theo mục đích. Tôi thường ít quan tâm các tin đồn trên FB, nhưng hơn tháng trước tôi đã tin các tin đồn vì chúng đều... ứng nghiệm. Cụ thể là việc có các chỉ thị hạn chế ra đường, trước đó vài tiếng thì báo vừa phủ nhận thông tin này, sau đó lại có bài báo thông tin rộng rãi về việc ban hành chỉ thị 16 cho cả SG. Nhờ tôi tin lời đồn nên kịp thời mua được gạo, gia vị, đồ ăn trữ trong nhà, người quen cho mượn nồi cơm điện, bếp điện nữa, thế là 2 tháng nay tôi ở trong nhà chống dịch đỡ vật vả. Câu hỏi là, tại sao không thông báo trước cho dân để họ có sự chuẩn bị tốt hơn? Có thể thông báo song song triển khai kế hoạch hỗ trợ nhân dân chuẩn bị tốt để chống dịch mà. Đợt đó tôi thấy dân chạy nháo nhác như ong vỡ tổ, mạnh ai nấy cố chuẩn bị, tích trữ lương thực rất hỗn loạn.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang