Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đại sứ David Shear nói về quan hệ Mỹ-Việt

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Thu Phương nơi gửi USA :

Tất cả người Dân VN, luôn mong muốn có tự do thật sự. Nhưng trên thực tế chế độ không muốn cho người Dân, được hưởng tự do, bơỉ vỉ nếu nhân dân có đầy đủ tự do, thì chính phủ khó khống chế về những việc làm "SAI LẦM" mà nhân dân đã biết......!

19/08/2013 09:32

    Reply to this comment

LT. nơi gửi West.Cali :

Luu-Y "CONG-SAN" va "TU-DO" hai "TU-TUONG" khac nhau "KHO" ma "Hop-Nhat" "Dong-Thuan" lau-ben duoc ma phan-lon la do "CONG-SAN" "that-hua","phan-lai" nhung dieu "Cam-Ket" tren moi Lanh-Vuc Chinh-Tri,Kinh-Te,cho den Quan-Su(tren thuc-te tat-ca moi nguoi :"binh-dan" dieu "Thay",cha nhe cac cap Lanh-Dao cua mot nuoc lon nhu nuoc My ma khong "thay-ro"."DUNG NGHE NHUNG GI CONG-SAN "HUA" HAY NHIN NHUNG GI CONG-SAN LAM"(deu lam "Sai"va "Nguoc" lai

19/08/2013 01:25

    Reply to this comment

Thấy Mới Nói nơi gửi Việt Nam :

Dù gì đi nữa, Cộng Sản Việt Nam luôn có mối quan hệ tốt với Trung Cộng: cùng nhau trao đổi về quốc phòng, biển, huấn luyện sĩ quan đặc biệt cho VN, vv…chẳng lẽ SCVN mua vũ khí từ kẽ thù để chống lại người hàng xóm giúp mình đánh đuổi Mỹ. Tranh chấp biển đông, “theater”, cũng có thể là Trung cộng lấy lý do phô trương vũ khí?

18/08/2013 17:41

    Reply to this comment

Đào Trí :

Nhân quyền là một huyệt quan trọng nhất trên cơ thể Việt Nam mà cả Hoa Kỳ và Trung Quốc đều nhằm vào: cải thiện nhân quyền đưa Việt Nam gần hơn với Mỹ, vi phạm nhân quyền đưa Việt Nam gần hơn với Trung Quốc, vì vậy Trung Quốc không bao giờ muốn Việt Nam cải thiện nhân quyền, đó là một thực tế.

18/08/2013 06:06

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Ha Noi :

Nếu CSVN không chấp nhận công đoàn độc lập thì Hoa Kỳ có chấp nhận không. Công đoàn Đoàn kết Ba lan là bài học CS VN không bỏ qua. Nhưng nếu CSVN đồng ý cho thành lập ccoong đoàn độc lập thì trong tương lai hiệp định TPP có chế tài để khống chế khi họ nói một đằng làm một nẻo.

17/08/2013 23:38

    Reply to this comment

HO BAC nơi gửi Phap :

Chúng tôi mong mỏi chính quyền Mỹ khi đàm phán với phía CSVN thì đừng quên là lời nói và việc làm của bọn lãnh đạo CSVN không khi nào đi đối với nhau. Hứa để được việc, xong rồi thì lời hứa theo gió cuốn mây trôi, không cần phải giữ thể diện của người có liêm sỉ.

17/08/2013 21:44

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang