vietcong Hanoi Vietnam
vietcong Hanoi Vietnam says:
02/08/2021 19:27

CỘNG SẢN ĐI ĐẾN ĐÂU ! Ở ĐÓ NGƯỜI DÂN LÀNH PHẢI ĐAU KHỔ ! CHỈ CÓ ĐẢNG VIÊN ĐẢNG CỘNG SẢN LÀ HẠNH PHÚC ! LÀ NHÀ CAO , XE HƠI LỘNG LẪY ' VỢ ĐẸP CON LƯU MANH & COVID-19 ĐƯỢC ƯU TIÊN ( CHÍCH ) TIÊM TRƯỚC ! CÒN DÂN LÀNH CHẮC PHẢI CHỜ ĐẾN TẾT "MA RỐC" .

Nguy hiểm nếu ko làm nghiêm giãn cách, đã huy động gần như toàn bộ cho Sài gòn
Nguy hiểm nếu ko làm nghiêm giãn cách, đã huy động gần như toàn bộ cho Sài gòn says:
02/08/2021 22:02

Chính phủ TT Phúc đã làm rất tốt, chúng ta ko thể dập hết dịch, bùng phát khả năng cao. Nếu dập từ đốm lửa li ti dành 2 tuần thì giờ nhàn tênh. Vì vậy phải thực hiện tốt giãn cách. Hà Nội giãn cách ra đừơng như bình thường. Dịch bùng lên lấy ai chi viện cho Hà Nội. Dùng Vác xin chỉ làm giảm nguy cơ tử vong còn vẫn nhiễm như thường, như Mỹ Anh, dùng vác xin của G7 còn đỡ, dùng vác xin tàu về đợi tiêm vác xin Việt Nam còn hơn. Vác xin tàu chỉ dành cho người tàu ở Việt Nam thôi, sợ như Mông cổ lắm

Duy Huu, USA
Duy Huu, USA says:
02/08/2021 23:16

Dân nằm chờ chết, dân chờ chết đói.
Đường về quê không khó vì ngăn sông, cách núi.
Nhưng khó vì đảng nó, cấm đường, cấm chợ, cấm ăn.

Trống đảng nó lung tung, quân đảng nó lúng túng.
Trống đảng nó lúng túng, quân đảng nó lung tung.
Quân đảng phong tảo, quân dịch reo hò, dân nằm chờ chết.

Trống dân ta đánh xuôi, kèn đảng nó thổi ngược,
nó ngược đời, ngược lý, nó ngược cả lương tâm.

Ba Niu
Ba Niu says:
03/08/2021 04:47

Theo thống kê của Bộ Y tế, tính đến ngày 31/7, thành phố đông dân nhất Việt Nam đã được phân bổ ba triệu liều vắc-xin ngừa COVID-19 số nầy được phân bổ đến các đàng viên ưu tiên gia đình đv cấp cao.
Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 31/7 đã tiếp nhận một triệu liều vắc-xin Sinopharm của Trung Quốc, đây là số thuốc sẽ chích cho thành phần dân bị trị, thấp cổ bé họng. Tiền dân ủng hộ mua Vắc Xin đảng CS nuốc trọn.
Lộ rõ bộ mặt thật của quan thái thú CS. Toàn dân hãy giành lại công lý cho mình.

Vietcong HaNoi
Vietcong HaNoi says:
08/08/2021 18:30

Điều mỉa mai một cách chua xót là cho đến tận thời điểm này, khi vết thương lịch sử thuyền nhân đã khép lại, người Việt, hết thế hệ này sang thế hệ khác, vẫn tiếp tục “ra đi” – những chuyến đi không còn bị ám ảnh bởi bỏ thây ngoài biển nhưng không phải không đau đớn, khi phải chia tay người thân và bỏ lại gia đình. Người ta đi để tỵ nạn môi trường, tỵ nạn giáo dục và dĩ nhiên cũng để tỵ nạn chính trị đối với không ít trường hợp. Điều này khiến những cuộc ra đi của người Việt trở nên khác biệt so với những bước chân ra đi và lập nghiệp của nhiều dân tộc khác. ( Theo Mạnh Kim )

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang