Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Anonymous
24/02/2012 18:51

PHẬT GIÁO HÒA HẢO CŨNG LÀ PHẬT GIÁO YÊU NƯỚC , CŨNG THEO GIÁO LÝ CUAQR PHẬT THÍCH CA MÂU NI SỐNG HÒA THUẬN THÂN ÁI TRONG CÔNG ĐỒNG YÊU NƯỚC VÀ LÀM ĂN LƯƠNG THIỆN KHÔNG THỂ VÀ KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC ĐÀN ÁP NGƯỜI PHẬT TỬ HÒA HẢO.

Anonymous
24/02/2012 11:34

Các bác các chú đừng hy sinh một mình nhé phải đổi mạng với chùng nó một đổi một hay nhiều hơn có vậy thì sau nầy khi thấy người Phật Giáo Hoà Hảo là chúng phải soị thôi

Anonymous
25/02/2012 01:14

Cho toi xin can.Xin nhung tin do Hoa Hao dung co y dinh tu thieu lam chi. Mot la di nguoc voi Dao Ly cua dao.Hai la chet roi lam sao chong lai duoc che do doc tai ,dang tri,ac nhan that duc nay nua nua.Ho khong so ma ho con cam on quy vi do.Hay song vung de bao ve Dao ,bao ve doi bao ve non nuoc VN .Doi loi chan tinh xin quy vi suy nghi lai. Dong tranh dau cho tu do,cong ,binh va bac ai ,dan chu dung nhu dao da day duong chong gai con dai truoc mat hay vung tin tranh dau. Da ta.

Anonymous
21/05/2013 07:13

du bat cu la DAO gi cung dung nen tu theu cho du tu theu chet thi csvn thui nat hien nay cho minh la nguoi ngu nhat.neu minh quyet dinh con duong de hy sinh thi minh tim ngay nhung ten chop bu cua dang csvn hien nay nhu.nguyen tan dung.nguyen phu trong.phan trung ly.tim moi cach giet chet 3 ong nay truoc.neu minh con song thi cang tot neu ma csvn bat duoc thi truoc tien phai giet duoc vai ten cua csvn luc do cai chet cua minh moi cong bang.con khuyen cac ong THAy va cac CHA dung nen chet mot cach uong cong nhu vay.minh chet thi cung phai cho csvn thui nat hien nay chet theo.cai chet nhu vay moi co danh du va cac ban tre se noi guong.de dan toc vn cung nhau va doan ket voi nhau tieu sach het be lu csvn thui nat hien nay dang nam quyen va cay tri dan toc cua chung ta

Anonymous
03/11/2012 02:49

Thật là bịa đặt, vu khống và nhảm nhí.
Toàn lợi dụng vấn đề tôn giáo để chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. nếu như bọn phản động không mượn danh tôn giáo để chọc phá nhà nước, bóp méo tình hình, vu cáo tình hình ở Việt nam với thế giới thì mọi người dân muốn theo đạo gì thì theo ai cấm cản.
Chỉ lòe những người ở nước ngoài thôi chứ tôi ở trong nước chẳng thấy ai bị đàn áp tôn giáo cả. Nhảm nhí hết sức

Anonymous
27/02/2012 15:56

Không chỉ riêng phật giáo Hòa Hảo, nhưng trên lãnh thổ Việt Nam có rất nhiều tôn giáo khác nhau đang hoạt động trên tinh thần ôn hòa đều khao khát đất nước được có một nền tự do dân chủ, và nhân quyền. DCSVN không nên tiếp tục đàn áp họ, hãy đễ họ được tự do hành đạo và sống vì đạo. Tại sao DCSVN có tín ngưỡng mù quáng, những tôn giáo khác chỉ đêm đến nhân loại sự giải thoát oan bức thì lại không thực thi được?

Anonymous
28/02/2012 09:59

Ở Việt Nam chưa bao giờ có cái đạo ấy. Thật nhảm nhí

Anonymous
02/03/2012 04:49

ở bên afganistan sách kinh thánh của họ bị đốt mà làm cho nhiều người chết. ỡ VN tôn giáo bị đàn áp, tín đồ bị đánh đập mà lặng im cam chịu. Những người lãnh đạo các tôn giáo có nghe lời than cũa các tín đồ chăng? Các vị sẽ làm gì? Các tín đồ nghĩ gì về các vị lãnh đạo này?

Anonymous
25/02/2012 14:28

noi nhieu chang lam duoc bao nhieu

Anonymous
24/02/2012 18:15

- Người dân tự thiêu do xã hội áp bức, địa ngục cùng tận. Không có sự biện minh nào cho chính quyền độc ác đang cai trị xã hội tàn bạo này.
- Chúc bà con giữ vững Đạo Pháp

Anonymous
28/02/2012 10:24

Thật tức cười, đọc xong biết ngay là miệng lưỡi của những người "chọc gậy bánh xe" . ĐCSVN và Nhà nước VN luôn luôn tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng của mọi người và tạo mọi điều kiện cho những người theo đạo làm tròn bổn phận của mình với dân tộc và với đạo.

Anonymous
28/02/2012 16:23

các bạn hòa hảo ơi!!!...có gì quá bức súc đừng đổ xăng vào người chúng nó đứng cười đó hãy làm theo gương ANH HÙNG ĐOÀN VĂN VƯƠN...các bạn rất gần cambuchia !!!hãy qua đó mmua súng ak và lựu đạn mà tự vệ...bọn nó nhát lắm ..hút máu nhân dân no rồi nên rất sợ chết.nên lúc nào bọn chúng cũng nhờ đến xã hội đen..các bạn cứ noi gương ANH HÙNG ĐOÀN VĂN VƯƠN chúng nó sẽ chạy có cờ...CỐ LÊN CÁC BÁC HÒA HẢO ANH EM ƠI!!!

Xem toàn trang