Anonymous says:
13/10/2020 13:12

Ở cạnh ổ dịch Trung Quốc, nhưng Việt Nam đã khống chế rất thành công, hạn chế lây lan, tuyệt với.

Anonymous says:
13/10/2020 14:41

Sự tăng trưởng ở VN là một nền KT đưọc xây dựng trên Cát. Và sự tăng trưởng KT ở VN chỉ giành cho bọn đảng viên CS và nhóm Tư bản đở. chớ với người dân, thì càng ngày càng điêu đứng, vì xiếu cao thuế nặng. Ngày một đói thêm . MỘt đất nước với GDP hàng vài chục ngàn tỉ USD, khi mức tăng KT chỉ có 0,5% , ngưọc lại với một đất nước nhược tiều như VN< GDP chỉ vài chục tỉ, Tất nhiên KT sẽ tăng 2% hay 3%, vậy chúng ta so sánh xem, ai tăng mạnh hơn ai..?

Anonymous says:
13/10/2020 16:31

Những ý kiến, phân tích, nhận định đại loại trên đây của những kinh tế gia,học giả, hay ký giả ngoại quốc hay Vietnam, cho đến những định chế tài chánh quốc tế như WB,ADB,IMF...đều hoàn toàn dựa trên các thống kê của Hanoi đưa ra, không hề có những kết quả điều tra độc lập nào khác thì nền kinh tế thị trường theo định hướng XHCH (?) ở Vietnam dưới sự vẻ vời tô màu của đảng cộng sản Vietnam trở nên " hồng " là đương nhiên. Không nhớ tổng bí thư đã nói trên thế giới thì mây mù, nhưng tại Vietnam thì mặt trời vẫn rực rỡ à. Không làm càn, không nói láo thì không phải là người cộng sản ?!!

Anonymous says:
13/10/2020 23:50

"Oxford Economics, công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân tích định lượng và dự báo toàn cầu đưa ra báo cáo “Triển vọng kinh tế toàn cầu” dự đoán GDP của Việt Nam sẽ tăng khoảng 2,3% trong năm 2020 và Việt Nam sẽ là nền kinh tế duy nhất tại Đông Nam Á tăng trưởng trong năm nay".

Theo Qũy tiền tệ thế giới, GDP bình quân đầu người hiện nay của Thái lan là 7187 USD, còn của VN là 2750 USD.
Người dân VN muốn có CNXH (các quan lại CSVN đã hưởng lâu rồi!) trong 100 năm tới, và...bằng Thái Lan hiện nay, VN cần phải còn tăng trường ít nhất là 340%.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang