Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam sẽ có thay đổi lớn về chính sách ngoại tệ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.dân nam phần nơi gửi Chữ S :

Nếu ông Bình thực hiện chính sách tiêu diệt sự ảnh hưởng của đồng đôla,thì chắc rang sẽ ảnh hưởng ngay tức thìcái đám Tư Bản đỏ. Chỉ có đảng và lợi ích nhóm mới có nhiều Mỹ kim.Cho con du học bang đô,mua hàng hiệu bằng đô,du lịch bằng đô.ăn chơi bằng đô vv vavv.Vẫn biết vậy mà ông Bình vẫn thực hiện ,thì ông ta đã có chổ dựa lưng. Giãm bớt sinh hoạt bang đô để đưa đồng nhân dân tệ của TQ vào,nhằm dọn đường gia nhập vào ngân hang hạ tầng cơ sở của TQ.đó là lệnh của Tâp cận Bình.Như vậy phe thân TQ tuyên chiến với phe thân Mỹ...cái này hay ,rất hay.

05/01/2016 17:10

    Reply to this comment

Dân tiến bộ nơi gửi Bắc Trung Nam :

Nước csvn rất may mắn khi có đồng đôla Mỹ để hòa nhập và làm ăn với quốc tế,nay ra chính sách KHINH KHI đồng Mỹ kim là csvn Tự Sát. Xem lại bằng cấp của ông Bình mua ở đâu ,sao trình độ lại thấp kém quá.Cái đồng VN đồng bước qua Campuchia và Lào còn khó xài,trong nước thì dân không tin vào đồng bạc của mình ,vậy mà đảng csvn còn chưa sáng con mắt....Chính sách giãm giá trị đồng đô Mỹ là khinh khi nước Mỹ ,coi chừng tài phiệt Mỹ nó cấm vận thì má nhìn không ra đó cha nội Bình.....

03/01/2016 15:24

    Reply to this comment

Ar15 nơi gửi VN :

Hết Ông Luận (Bộ GD) đến Ông Bình (NHNN). CSVN lắm người tài...

29/12/2015 23:54

    Reply to this comment

Bankruptcy. nơi gửi Việt Nam :

Lại một hình thức cướp ngày theo hệ thống - một biến thể của đổi tiền.
Nhà nước CS muốn kiểm soát và dùng đồng tiền của người dân một cách thoải mái.
Để đối phó,chỉ còn cách,rán giử tiền cho mình,rồi tìm cách tuồn dollars ra nước ngoài,như các cán bộ CS đang làm ( CS đã và đang mua nhà,cơ sở kinh doanh bằng tiền mặt in full từ hàng trăm ngàn đến hàng triệu dollars )

29/12/2015 23:05

    Reply to this comment

Doc gia nơi gửi Singapore :

Coi chung bon CSVN lua dao, cuop loat va boc lot nhan dan VN trong nuoc. Dung nghe nhung gi CS noi ma hay nhin ky nhung gi bon chung lam. Bay gio tat ca deu sang to roi. Chi toi nghiep cho nhan dan VN bi ha hiep va bi cuop doat nhan quyen trong cai vo CS xu dung luat rung.

29/12/2015 19:28

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

tien bac..dau trong nha` ma van? bi cong san? vietnam cuøp..chi? co´ ke? ngu møi dem tien` gøi? vao` ngan hang cong san? vietnam..chang khac´ gi` dem tai` san? giao cho thang`` an cuøp...

29/12/2015 14:53

    Reply to this comment

tuanchay nơi gửi Germany :

Do la gs Giay noi,Tien de trong nha cs con lay duoc nua la o NganHang NNVN. Sau 1975 Danh TuSanMaiBan va 3 lan Doi Tien. Luc do co ai gui Tien trg NganHang dau ma cung mat.Moi nguoi lai QUEN ONG Nguyen Van Thieu noi sao?Dung Nghe Nhung Gi cs noi .....Ma hay....? ro BenhHoan va ThamLam moi goi NHNN VIETNAM cs.

29/12/2015 14:43

    Reply to this comment

Ăn Dơ Ở Bẩn nơi gửi Lăng 3 Đồng :

Việt Nam Cộng Sản quần lót đã qua sử dụng cũng nuốt.
Thật đáng khâm phục.

29/12/2015 11:48

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang