Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tiền đâu Đại biểu Quốc hội Việt Nam 'chạy' hộ chiếu nước ngoài?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Kể từ khi đời ta có Đảng và bác Hồ Vịt Công thi đất nước ta phát triển tột bực từ kinh tế thị trường cho tới "Xã Hội Chủ Nghĩa" còn Đại biểu Quốc Hội của ta phát triển ra Quốc Tịch nước ngoài thì chắc chắn Tổng bí thư của ta sẽ phát triển ra được quốc tịch ngoại bang để lãnh đạo toàn dân một bga2y không xa.

26/08/2020 13:06

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Nhân dân miền Nam đời đời nhớ ơn Đảng và bác Hồ Vịt Cộng giải phóng cho nhân dân miền Nam, còn Thủ tướng cột đèn Nguyễn Xuạn Phúc và bà Chủ tịch QH đường phố Nguyễn Thị Kim Ngân có công kêu gọi Vịt kiều về xây dựng đất nước, còn Vịt Cộng nhập tịch Cộng hòa Cyprus với giá hữu nghị 2.5 triệu USD ?

26/08/2020 10:11

    Reply to this comment

Dân ruộng :

"Tiền đâu Đại biểu Quốc hội Việt Nam 'chạy' hộ chiếu nước ngoài?"

Hỏi vậy cũng như hỏi: "Các ông quan CS, ông nào ông nấy mập ú. Tiền đâu ăn nhâu?"

26/08/2020 02:33

    Reply to this comment

Chú Bộ Đội .. nơi gửi Vùng Biên Giới phương Nam. :

Đảng CSVN với toàn đảng viên , là những con ký sinh trùng đường ruột , chúng sống bám vào ruột của toàn dân nghèo VN dể hút mầu mỡ, nên mới có tiển khủng khiếp như vậy. Và những loại này chỉ là sinh vật, nên nói láo mà không hề biết mắc cỡ..
Như : Phạm Phú Quốc "Tuy nhiên, một ngày ngay sau Hồ sơ Cyprus tung ra, Đại biểu Quốc hội Phạm Phú Quốc, trong cuộc trao đổi với Tuổi Trẻ Online, vào ngày 25/8, khẳng định rằng ông có quốc tịch Cyprus từ giữa năm 2018 và do gia đình bảo lãnh.Ông Phạm Phú Quốc giải thích thêm rằng vợ và con của ông là doanh nhân và đã có quốc tịch Cyprus trước đó. Đồng thời quả quyết rằng thông tin về việc ông mua quốc tịch Cyprus là không chính xác."
Vậy chúng ta thử hỏi chính quyền Cyprus , có chấp nhận cho một người ở quốc gia khác, không sống ở Cuprus ngày nào, mà vẫn có quốc tịch hay không ? và do họ đưọc vợ con bảo lãnh , nên tự động có quốc tịch Cyprus..? Đây là chuyện lạ bồn phương..!
Riêng cái vự Ông cựu thanh tra chính phử CSVN là TR6àn Văn Truyền khai với báo chí " Tòa Lâu Đài tôi đang ở , là tiền do cô em nuôi tặng để xây lâu đài "
Đây mới là chuyện tiếu lâm nhiêu tập của các đảng viên CS , những con ký sinh trùng đường ruột.. Hãy làm một cuộc điều tra nho nhở,,xem khối tài sản và nhà cửa của cô em nuôi có hoành tráng như nhà của Ông TRần Văn Truyền hay không ..???
Thậm chí tới Cha Mẹ hay con cái,ruột thịt, thì cũng chẳng có ăi điên khùng lấy hết tài sản của mình để cho thân nhân, khi mình còn nhe rằng ra cười, và tiền kiến hằng ngày ???

25/08/2020 22:56

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Đại biểu Quốc hội Việt Nam lấy đâu ra tiền 'chạy' hộ chiếu nước ngoài với giá ít nhất 2.5 triệu USD ?

Lấy tiền nhờ vào giải phóng miền Nam, với chiếm lợi phẩm kiểm kê tài sản,chạy xe ôm bán vé số hàng ngày để có thêm quốc tịch Vịt kiều yêu nước để Nguyễn Xuân Hiếu, Nguyễn Thanh Phượng chỡ thành khúc ruột ngàn dậm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là một điển hình là người có công giải phóng miền Nam nên được Đảng ta ân sủng cho 2 quốc tịch một là Việt Nam một là Đại biểu Quốc hội quốc tịch ngoại bang để lãnh đạo toàn dân ?

25/08/2020 21:02

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang