Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bất đồng về chuyện giữ xác cố Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Kuli nơi gửi US :

Thật ra việc ướp xác HO CHI MINH cũng bình thường thôi vì ông HỒ phải nằm đó chịu hành xác cho đến khi VN hết cộng sản thì họ đem ông HỒ ra chôn.

Đây cũng là nạn kiếp của ông HỒ đã 50 năm và còn phải chịu đựng thêm vài năm nữa thì mới được hạ thổ di an.

19/07/2019 09:43

    Reply to this comment

không cần thích nơi gửi hà nội = việt nam :

theo hiểu biết, cũng như suy nghĩ của một người dân hiện đang sống trên đất nước việt nam . tôi thấy việc ướp xác hồ chí minh và hệ thống lăng ba đình cho tới giờ phút này thật đi ngược với phong tục cha ông cũng như lịch sử của dân tộc việt . rất đơn giản vì đất nước việt nam từ lâu đã có trên bản đồ thế giới .người hùng , người tài ,người có công dựng nước, giữ nước VIỆT cũng đã trải qua không biết bao nhiêu đời vua chúa . không có thời đại nào là ướp xác xây lăng rộng lớn như lăng ông hồ chí minh . chính điều đó là dấu ấn cho sự tụt hậu và không thể phát triển đất nước con người Việt .= Tôi chốt ý kiến giải thể lăng BA ĐÌNH càng sớm càng tốt cho sự thăng tiến ,cũng như sự phát triển đất nước và con người Việt nam .

12/05/2019 23:34

    Reply to this comment

Vũ Duy Phú nơi gửi Hà nội :

Hồ Chí Minh là THIÊN TÀI VIỆT NAM, cả thế giới họ biết và THỪA NHẬN. Vì vậy cần nghe lời CĂN DẶN của NGƯỜI, rằng nên thiêu đốt để linh hồn của NGƯỜI được siêu thoát và đỡ tốn công của của nhân dân, như chính Hồ Chí Minh đã chỉ bảo, và nhiều người dân ta đã nêu ra.

12/05/2019 06:14

    Reply to this comment

lê Hưng nơi gửi Cà Mau :

theo phong tục của người Việt thì Mồ Yên còn quan trọng hơn Mả đẹp. Tội nghiệp cho Bác Hồ khi bác không được yên nghỉ dưới một nấm mồ giản dị, hay được thiêu xác như nguyện vọng. Xác của bác chết mà không được yên nghỉ cứ bị thụt lên thụt xuống cho người ta săm soi, dòm ngó như khi đi xem xương Khủng Long trong viện bảo tàng.

10/05/2019 22:50

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang