Liên Hiệp Châu Âu
Liên Hiệp Châu Âu says:
28/01/2021 21:55

Trung quốc ngang tàn dùng vũ lực giết hại 64 chiến sỹ VNCH rồi chiếm đống bất hợp pháp Hoàng sa của Việt Nam từ 1974 rồi ngang nhiên xây dựng trái phép trên đảo này từ đó đến nay bất chấp Luật pháp Quốc tế và phản đối của Việt Nam. Trung quốc nghĩ rằng Trung quốc là nước lớn, mạnh mẽ không nước nào làm được gì Trung quốc cả nên Trung quốc cứ ngang nhiên làm theo ý định của Trung quốc và Trung quốc cũng chả cần Luật Quốc tế, Trung quốc sẵn sàng bác bỏ bất cứ luật nào. Đây là tư tưởng của kẻ mạnh và tàn độc.

Tommy
Tommy says:
28/01/2021 22:12

Qủa Thật đảng CS tầu họ qúa là thông minh , cùng tham vọng Thâu tóm toàn thế giới, buộc phải quy phục đảng CS Tầu , hay chính xác là ngưòi dân trên thế giới, phải Nhìn dân tộc Tầu, là giống dân thượng đẳng.Điều này muốn thành công.thì Đảng CS Tầu phải tiến xuống phưong Nam , buộc phải chiếm trọn Biển Đông, là điều trưóc tiên, buộc phải đạt đưọc, với bất kỳ sự gian hùng nào.Và vào đầu thế kỷ 21..Tầu đở đã đạt đưọc nguyện vọng này ở Biển Đông, với đừòng chín đoạn hình lưỡi bò.Mà đố những quốc gia nhưọc tiểu trong vùng biển đống dám chống lại lệnh của CS Tầu, một khi họ ban ra..và bất chấp Hoa Kỳ. Bởi Hoa Kỳ ngày nay chỉ còn có cái tiếng là một cựu vỡ sĩ hạng siêu nặng vô địch Thế giới trọng 30 năm của Thế Kỷ 20.., không đối thủ , Nhung tới năm thứ 31, tức vào ngày 30-4-1975 Hoa Kỳ đã bị võ sĩ Hạng Nặng không tên tuỗi là đãng CS Tầu, đã hạ gục Võ Sĩ Hoa Kỳ,với thương tích trọn đời, vĩnh viễn chỉ còn một con mắt, trên vỡ đài Sàigòn đưọc tổ chức tại Nam Việt Nam..Buộc ngưởi võ sĩ này giải nghệ và đành đi làm huấn luyện viên cho các vỡ sĩ Tầu Cộng, với đồng lưong thật hậu hĩnh.cho mãi tời ngày hôm nay , đã giúp CS Tầu đỏ , lên ngôi với những vỡ sĩ độc bá thiên hạ.!
Từ đây, Tầu Cộng đã cho xây dựng rất nhiều căn nhà tại quần đảo Hoàng Sa , với chử đích cho không những ngư dân Tầu từ đất liền chịu di chuyển ra các đảo này sinh sống, và tự do đánh bắt cá trong vùng biển hình lưỡi bò. mà đố các nứớc nhưọc tiểu trong biển đông như Philippines, Việt Nam, Bruney , Indonesia v.v... đố dám hó hé với Tầu đỏ. Bởi hó hé là Tầu đỏ sẵn sàng tấn công ngay...! Bất chấp sự có mặt của Hải Quân Hoa Kỳ. Và 20 năm sau, CS Tầu sẽ ngang nhiên tuyên bố các đảo nằm trong vùng biển lưõi bò, là hoàn toàn thuộc về chử quyền của Trung Cộng, và chúng sẽ âm thầm dùng sức mạnh quân sự chiếm đóng . Hoa Kỳ buộc phải rời vùng biển này..! Tất nhiên sau đó Senkaku của Nhật cũng đành nhắm mắt làm ngơ cho CS Tầu chiếm giữ.! Bắc hàn sẽ xua quân chiếm Hoàn Toàn Nam Hàn chỉ trong một tháng..! song song với Taiwan..tự động mà buông vỡ khí đầu hàng....Vì Nga sẽ nhẩy vào cuộc, thâu tóm lại Đông Âu một thời.. Đây là những dự báo cho 20 năm và lâi hơn nữa sẽ tới..Thế giới phải chấp nhận Tầu Đỏ lên ngôi. Chúa..! MUốn thoát đại nạn này, Thế giới chỉ còn có nước Tuyên chiến với TRung Cộng..!

Anonymous says:
29/01/2021 08:32

HÔM NAY 400 DÂN NGÀY MAI 4000 DÂN TUI NO DE MAU NHU CON CHUÔC DEM DICH CHO CA THÊ GIOI

Duy Huu, USA
Duy Huu, USA says:
29/01/2021 08:36

Tàu Cộng xây nhà cho dân Tàu Cộng ở đảo Phú Lâm của Việt Nam.
Việt Cộng phát cờ Việt Cộng cho Dân Việt Nam... chạy có cờ.

" Còn Tàu, còn Đảng, còn tao...
còn tao bán nước, còn tao bán dân,
còn tao bán tao... cho Tàu. "

Hoang Mai
Hoang Mai says:
30/01/2021 13:43

Đâu phải chỉ có ở đảo Phú Lâm, trong đất liền suốt ba miền, có miền nào mà không có biệt khu của Trung quốc.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang