Singapore bỏ tủ kẻ cưỡng bách trẻ mãi dâm

RFA
2013.10.10

Một người đàn ông Trung Quốc bị kết án 6 năm tù vì tội quan hệ với trẻ vị thành niên và đã bắt cô gái này mãi dâm như một người nô lệ.

Tang Huisheng 37 tuổi bị cảnh sát Singapore bắt giam và ra tòa vào sáng hôm nay đã nhận tội mang một cô gái 17 tuổi từ Trung Quốc sang làm gái mại dâm tại Singapore từ tháng Năm vừa qua.

Trước khi tới Singapore Tang đã buộc cô bé này phải uống nhiều liều methamphetamine. Cô gái đã bị y cưỡng dâm nhiều lần trước khi buộc làm gái mãi dâm. Thẩm phán Shaiffdin Saruwan nói rằng Tang có hành động đồi bại, nhẫn tâm và độc ác.

Tang cũng bị cáo buộc tội xâm phạm thể chất và tinh thần của trẻ vị thành niên khi bắt cô phải tiếp khách ít nhất 10 lần một ngày trong vòng nửa tháng liên tiếp sau khi tới Singapore.

Singapore là nước chấp nhận nghề mại dâm nhưng rất khắt khe đối với việc trẻ em vị thành niên bị buộc vào con đường này. Theo báo Strait Times đã có 17 người đàn ông bị bắt trong năm nay vì tội mua dâm với trẻ vị thành niên.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.