Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Dzuy Lynh, người lính chưa bao giờ giải ngũ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Người Lính VN nơi gửi Vùng Trời Tự Do :

Vì LÝ TƯỞNG TỰ DO. Người LÍNH VN CỘNG HÒA có những người đã nằm xuống, có người đang phải lao khổ trong NHÀ TÙ LỚN, ĐỊA NGỤC TRẦN GIAN CS. Cũng có người vượt thoát khỏi địa ngục nầy, họ lan tỏa cùng khắp mọi nơi, mang canh cánh theo mình những HOÀI BẢO về DANH DỰ và TRÁCH NHIỆM của người lính khi nhìn về Quê Hương bị xoáy mòn bởi LŨ VIỆT GIAN BÁN NƯỚC, Dân Chúng bị bức hại, tài sản bị cướp bóc bởi ĐẢNG CƯỚP NGÀY! Dù không còn vủ khí trong tay, cho TỰ DO NHÂN LOẠI họ vẫn tiếp nối đấu tranh, xây dựng các thế hệ sau cho những HOÀI B̉ẢO TỰ DO CHƯA ĐẠT THÀNH.

13/01/2016 22:34

    Reply to this comment

Nguyễn Tấn X nơi gửi Cà Mau :

Vinh danh người-lính VNCH. "Tôi Viết Tên Anh" trong trái tim tôi.. Tôi nhớ tên anh , muôn kiếp không phai.. Tôi chắc trong tôi , đời đời còn nhớ nhung hoài!

10/01/2016 20:17

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang