Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Chúng ta phải trả giá

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

vi loi ich nhom da quyet dinh sai lam nen Dan minh va ca Dan toc dang phai tra gia ...vi loi ich nhom ma da tiep tay cho bon xam lang pha hoai dat nuoc minh....

26/07/2016 19:01

    Reply to this comment

minh bui :

bon cong san Vietnam ngu dot´ nay`...chung tan` ac´..va` tham lam..ngu xuan?..de? vø vet´ve``...tuøng rang`` døi chung´ no´ se? ton`` tai 100 nam...nhung roi`` day...døi søng se tieu diet chung´..va con chau´ chung´ no´...bøi nhung chat´´ doc hai...moi truøng..Thuc Pham?..nguon`` nuøc´ doc hai..se? tieu diet chung´ no´ tung`` ngay`..ma chung´ van? khong Hieu? biet´´.....

26/07/2016 13:56

    Reply to this comment

Người Yêu Nước nơi gửi Seattle, WA :

Đất nước Việt Nam đang chuyển mình trong giai đoạn sình thối của thể chế hiện tại vừa vì sức ép kinh tế sa sút, nợ công chồng chất, xây đê đấp đập thủy điện bị sạt lở và động đất tốn kém lớn còn gây ra thêm thảm họa môi trường tệ hại và nhất là nạn tham nhũng càng trầm trọng hơn khi tham nhũng chia làm hai cánh: cánh một quan tham càng nhũng lạm, thụt két bằng đủ mánh khóe xảo thuật chuyên nghiệp trong các công sở ngành nghề từ cấp cao xuống cấp thấp. Cánh hai đảng CSVN bầy vẽ chuyện "đảng cử dân bầu" rồi tái bầu cử quốc hội lần hai tiêu tán tiền bạc đóng thuế của dân. Chính quyền CSVN càng dùng mọi thủ đoạn trấn áp người dân thì người dân càng khôn ngoan hơn tìm phương cách mới để biểu lộ sự phản đối trong nhiều hình thức khác nhau. Chính quyền dùng quyền lực vì có cây súng trong tay, có côn(g) an đông gấp ba lần người dân đi biểu tình để áp chế thì người dân Việt trong và ngoài nước dùng áp lực mềm tiếng nói của luật nhân quyền quốc tế trên dư luận thế giới để phản đối lại chế độ CSVN. Cái thủ đoạn của chính quyền CSVN là bóp méo mọi sự gây sôn xao nghi ngờ trong lòng người dân, còn người dân Việt thì không có một chút nào tin tưởng vào chế độ hiện hành của Việt Nam.

26/07/2016 09:13

    Reply to this comment

Vinh Nghệ nơi gửi Việt Nam :

Là người Việt Nam xin đừng thờ ơ với vận mệnh đất nước-Formosa đã đầu độc biển miền trung 53 công nhân Nghệ An nhiễm độc chì khi đi xuất khẩu là tiếng kêu vọng mãi cho muôn người.
Hôm nay là tôi ngày mai sẽ là bạn.Cái giá phải trả dâu có nhỏ
Xin đừng thờ ơ mà hãy coi mình là người trong cuộc là chủ nhân là bị hại
Hãy tự mình quyết định cho tương lai chính mình và dân tộc mình-hãy dấn thân xin đừng thờ ơ vô cảm

25/07/2016 22:50

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

FMS chi la dung cu de Tau cong am muu giet chung Dan toc viet de thon tinh bien dong va dat nuoc VN...de thong tri Chau A de tro thanh mot cuong Quoc....VN co dia chien luoc quan trong chan dung de Quoc Dai han chien luoc nam tien va khong che bien dong va A chau....Tau da giup DCSVN cung vi am muu nam tien va xam lang chau A cua mao trach dong...Dang tieu binh da mo con duong nam tien bang cach Danh chiem hoang sa va truong sa ...gio Tap can binh lam nhiem vu doc chiem bien dong va thon tinh VN...de thong tri chau A ... vu dau doc bien va ca cung trong am muu do....FMS va Bien dong trong am muu chien luoc cua Tau cong....

25/07/2016 20:03

    Reply to this comment

SAO VIET nơi gửi SAPA :

co DAN CHU chac chan KHONG CO DCSVN do la cai GIA ma dong bao Viet Nam PHAI lua chon cho CHINH MINH. Mot cai gia QUA DAT cho DAN TOC VIET NAM voi chieu dai Lich Su cua DCSVN CUOP chinh quyen cua TOAN DAN. Dung bao gio HY VONG hay KY VONG vao mot CO CHE nhu the! Tat ca deu CHAM HET voi CSVN.

25/07/2016 18:32

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Dân tộc VN đừng hèn hạ nữa.Hãy vượt qua sợ hải để cứu mình,gia đình.Không ai cứu mình trước khi mình ù lì hèn nhác.Hãy cùng nhau đứng lên đòi Quyền Sống đối với bọn mafia đỏ csvn.Với thế giới văn minh ngày nay,dân tộc VN không đơn độc.Bọn mafia đỏ có thể giết 1 hay 10 người nhưng trên 100 người là chúng sẽ không còn đường chạy thoát với thế giới ngày nay,gia tài của chúng sẽ tan may khói và chúng sẽ bị truy nả bới Toà Quốc Tế.70 năm quá đủ rồi:10 triệu dân VN chết vì hồ chí minh, lê duẩn, linh,..và đảng csvn làm lủ đánh thuê cho tàu khựa làm băng hoại Dân Tộc VN, làm đất nước nghèo đói, vô đạo đức… Hởi dân tộc VN ơi! Cùng hát bài “Anh Là Ai-VN Tôi Dâu”,”DMCS”,” Đáp Lời Sông Núi”,”Người việt nam hèn hạ”… trong youtube. Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước PHẢI VƯỢT QUA VÔ CÃM, SỢ HẢI như người VN đã can đãm ra ĐI TÌM TỰ DO TRONG CÁI CHẾT sau 30-4-1975, dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Bọn mafia đỏ csvn bán nước rồi làm chó săn cho tàu khựa, độc tài, gian manh, vô đạo đức, bất tài, tham nhũng để vinh thân. Vượt qua sợ hải, cùng nhau đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN để cứu mình, gia đình và Quê Hương VN! Nếu không, Dân Tộc VN sẽ mãi mãi làm "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. FREEDOM IS NOT FREE. CHÍNH NGHĨA DÂN TỘC VN SẼ CHIẾN THẮNG BẠO TÀN MAFIA ĐỎ CSVN. TOÀN DÂN ĐỨNG LÊN VỚI CÁC NHÀ DÂN CHỦ YÊU NƯỚC ĐỂ CỨU MÌNH,GIA ĐÌNH VÀ QUÊ HƯƠNG VN. #FREE LS NGUYỄN VĂN ĐÀI VÀ NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ VN! Bài học Miến Điện trước mắt cho Dân Tộc VN noi theo để cứu mình và gia đình.

25/07/2016 18:12

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang