Anonymous says:
20/11/2011 06:46

Toi tan thanh voi Nguyen Thach

Anonymous says:
20/11/2011 07:34

QUOC HOI VN toan la DANG VIEN DANG CSlam gi co chuyen xem xet di roi xem xet lai , DANG LANG DAO thi DAI BIEU phai Chap Hanh Chi Thi cua TRUNG UONG DANG ma Dan Viet goi la BO CHINH TRI duoi 15 ten Quan Ly va dieu hanh .VINASHIN la cua Nguyen Tan Dung lanh dan con nhung nguoi lam viec la con chau hang xom lang gieng NGUYEN TAN DUNG lam viec thi lay gi de xet voi su , CU HUY HA VU dinh Kien Chinh Phu Nguyen Tan Dung chua xong thi bi Chup cho cai MU bang 2 cai Bao Cao Su Da SU DUNG co nghia la cua Nam Gioi bao vao dau con ... de khoi co con lam tinh voi Phu Nu, ma kep toi choi boi khong bao truoc cho Dang hay nha nuoc ta ... con VINASHIN la chuyen long troi lo dat lam gi co chuyen DAI BIEU , DAI BUN xem xet ....dung la lam chuyen ruoi bu .

Anonymous says:
20/11/2011 06:48

Mất trâu mới lo làm chuồng . Việc kiện này không phải riêng lỗi của chính phủ việt nam mà lỗi của toàn dân tộc VN. Dân VN sống bưà bãi , hỗn lộc đã thành thói quen rồi . Họ thường trộn lẫn tình cảm với luật lệ. Qua vụ này Dân VN hãy mở mắt ra mà sống cho có kỷ cương. Động cái là đổi tội cho chiến tranh v..vv.Hãy sống như mọi người bìng thường đi . Suối đời đi ăn xin. Ăn của người khác thì nhiều , nhưng giúp người khác được bao nhiêu. Sống có trách nhiệm đi . Và hãy tự mình đi đừng trông chờ vào người khác . Nhục lắm.

Anonymous says:
21/11/2011 01:37

Nhung phan gop y trong bai chu tren that la chi ly va dung su that khong them bot. khi DANG CSVC lam sai hay mat mat that thoat thi cu do toi cho DAN NGU KHU DEN chi co DANG LANH DAO la KHON NGOAN va LUONG GAT NHUT THE GIOI . Mot lan nua hoan ho y kien dong gop tren deu la su that ma DCSVC khong the choi cai .

Anonymous says:
21/11/2011 05:08

Xin chào Người o tên . Ông nghĩ kỹ đi lỗi này o phải cảu riêng ai. Đúng người cầm đầu chính phủ là người thay mặt dân quyết định . Nhưng ai bầu ra người cầm đầu , dân VN chứ còn ai nữa . Vậy lỗi là của toàn dân. Dân tộc gì vậy ? có tiếng thơm thì bâu vào dây máu ăn phần còn khi tiếng dơ bẩn thì đổi vấy cho nhau .... xin lỗi. Bốn nghìn năm chứ một triệu nãm nữa mà như vầy thì cũng thế thôi.

Anonymous says:
20/11/2011 07:24

Ngan Hang Hoa Lan cho Dang CSVC vay tien nay lai muon di KIEN BON VC thi dung la CON KIEN MAY KIEN CU KHOAI" Tien vao tay cua Ke khac la tien cua nguoi khac Kien gi , hon nua doi voi VC thi tram muu ngan ke, cuop giuc la xong , thoi bao cap con cuop cua Dan VN huon chi ngay nay duoc nha Giau cho vay toi gi khong an quit= Cuop trang tron, Bat DANG CSVC o tu sao ? hay khong hop tac , thoi bao cap VC co ai hop tac ma DCSVC van giau va song nhan rang , VINASIN la cua DANG CSVC lam chu gio thi chung bao la cua CONG TY TU DOANH hay Quoc Danh thi lay gi ma doi . Noi tom lai cac Ngan Hang hay Chinh Phu Nuoc TU DO DAN CHU deu bi bon CONG SAN Tau va VC luong gac hay cuop thang tay ma khong sao doi lai duoc . chuyen nho va ca nhan thoi , Chinh Ong TRINH VINH BINH nguoi Hoa Lan Goc Viet da bi VC no lam mot tran (cuop) con o TU vuot Nguc chay thoat than ma The Gioi Ben Ngoai CONG SAN khong mo Mat. kheo lai den Chinh Phu Hoa Ky lay tien Nhan Dan Dong Thue cho bon CONG SAN vay hay coi chung .UDP48XY

Anonymous says:
20/11/2011 12:27

Chung Nguyễn nơi gửi Cộng Hoà Séc :

Mất trâu mới lo làm chuồng . Việc kiện này không phải riêng lỗi của chính phủ việt nam mà lỗi của toàn dân tộc VN. Dân VN sống bưà bãi , hỗn lộc đã thành thói quen rồi . Họ thường trộn lẫn tình cảm với luật lệ. Qua vụ này Dân VN hãy mở mắt ra mà sống cho có kỷ cương. Động cái là đổi tội cho chiến tranh v..vv.Hãy sống như mọi người bìng thường đi . Suối đời đi ăn xin. Ăn của người khác thì nhiều , nhưng giúp người khác được bao nhiêu. Sống có trách nhiệm đi . Và hãy tự mình đi đừng trông chờ vào người khác . Nhục lắm

Tại sao lại là lỗi của toàn dân tộc việt nam Khi ông nguyên tấn dũng và bọn Vinashin đi vay tiền Họ không nói cho chúng tôi biết .Nên chúng tôi có biết gì đâu

Anonymous says:
19/11/2011 13:23

Xin cảnh báo

- Dân quốc nội hãy nhanh chóng rút ngoại tệ và vàng bạc quí kim ra khỏi cá ngân hàng ngay kẻo bị dây dưa mất trắng.
- Dân hải ngoại tạm thời cố gắng đừng gởi ngoại tệ về VN,giảm tối đa về thăm quê vì kinh tế là một trận tuyến rất quan trọng.
-
- Tập thể lãnh đạo cũng có nghĩa là chẳng thằng nào chịu trách nhiệm cả !.Quí vị hãy để ý,rồi đây những tay tham nhũng gộc sẽ bỏ chạy nhằm mục đích bảo vệ tài sản cướp được và sự an nguy của bản thân sắp vào vòng nguy khốn.

Nguyên Thạch

Anonymous says:
20/11/2011 08:39

Alô, Alô, Nhằm cứu vãn đảng không bị chết chìm theo Vinashin. Đảng kêu gọi toàn dân tự nguyện góp vàng, Dollars, tài sản, xe nhà, đất ruộng cho đảng mượn để trả nợ thay cho Vinashin. Sau này đảng sẽ trả lại cho nhân dân gấp 10 lần.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang