Cách mạng tình dục ở Việt nam?

Xã hội càng phát triển, vai trò của người phụ nữ càng được cải thiện. Những khuôn mẫu hành vi mà người phụ nữ Việt Nam trước kia phải theo thì giờ đây cũng đã thay đổi ít nhiều.
Việt Hà, phóng viên RFA
2010-01-26
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Nhiều loại dụng cụ, bao cao su phòng tránh thai được bày bán công khai trên lề đường Sài Gòn.
Nhiều loại dụng cụ, bao cao su phòng tránh thai được bày bán công khai trên lề đường Sài Gòn.
AFP PHOTO

Ý kiến (3)
Share

Độc giả không muốn nêu tên

Toi quan niem doi tra moi la dieu quan trong.Neu da lo thi cu thanh that chu dau diem moi la te hai

24/07/2010 19:03

Độc giả không muốn nêu tên

Nguoi phu nu VN ngay xua, du da thanh gia that hay con song chung voi cha me, cung phai o trong khuon kho, phai giu le nep cua ong cha.Ngay nay, phan lon la do cuoc song kho khan , va truoc giao luu van hoa ,ho da xe rao vuot ra khoi cai le nep ma ong cha da gay dung. Nguoi ta thuong noi :cai hay thi hoc khong duoc, nhung cai xau thi hoc rat nhanh.Tuy nhien dieu do con phu thuoc vao nen tang cua moi gia dinh.Ngay o nuoc ngoai, nhieu gia dinh VN van gin giu duoc le nep cua ho , mac du ho da song qua bao nhieu nam giua trao luu van hoa moi.

28/01/2010 06:02

Độc giả không muốn nêu tên

Tôi là một người đàn ông VN chính cống tôi nghĩ thế này: người ta đã đến với nhau bằng tâm hồn, thì người ta trao nhau thể xác đó là chuyện không chỉ bình thường mà với tôi nó còn đẹp nửa là đằng khác. Còn có dẫn tới hôn nhân hay không lại là ở cái duyên cái số nửa. Vợ chồng tôi quan hệ trước khi cưới, sống với nhau mười năm rồi, mà tôi cũng chưa bao giờ hỏi là tại sao cô ấy mất cái đó. Tôi nghĩ cô ấy rất yêu tôi nó còn nghìn lần quí hơn cái mà người đàn ông nào đó chiếm đoạt được nhưng người đó luôn bị cô ấy khinh bỉ.
Trong khi đó cô người yêu củ của tôi rất giữ gìn. Lẻ đương nhiên lúc đó tôi cũng phải góp sức gìn giữ với cô ta. Kết quả là hiện giờ cô ngừơi yêu năm nào của tôi tuổi đã quá giao thừa mà...vẫn còn nguyên!

27/01/2010 18:53

Xem toàn trang