Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Giới trẻ nghĩ gì về quốc tịch và hộ chiếu Việt Nam?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.dan viet nơi gửi VN :

Người việt Nam dù có bị nằm dưới ách thông trị của kẻ khác vẫn là Ngừoi Việt-Nam.CHXHCN chỉ là thể chế chính trị áp đặt của đảng cộng sản Việt Nam áp dụng để cai trị (Không phỉa là lảnh đạo) dân Việt Hiện nay chứ không phải là CHXHCN là một quốc gia.Thể chế chính trị rồi sẽ thay đổi tùy thuộc vào ai là người lảnh đạo Việt Nam (hay cai trị khi họ nắm quyền bằng bạo lực).Cái hộ chiếu CHXHCNVN chỉ có giá trị tại VN thôi ra ngoài chẳng có chính phủ nào coi trọng cái thể chế chính trị hiện nay tại VN cả.

27/02/2016 13:46

    Reply to this comment

Bến Tre nơi gửi Việt Nam :

Không có Hộ Khẩu đã là dân lậu rồi .

Ỏ Việt Nam dân lậu rất nhiều , nhất là đám con nít không có khai sinh.

26/02/2016 18:43

    Reply to this comment

Củ Việt nơi gửi USA :

Liên quan tới vấn đề Quốc Tịch (QT) - thắc mắc:
- 32 ngàn người bỏ QT Việt Nam: đa số là của quốc gia nào?

Thắc mắc chính là:
a. Quyền hành của Công an VN khi "thi hành công vụ" với Việt Kiều, đang du lịch VN, có QT Mỹ và không có giấy chứng nhận đã bỏ QT Việt Nam có khác với người đã có giấy chứng nhận từ bỏ QT Việt Nam hay không? và

b. Sự/Khả năng can thiệp của Tòa Đại Sứ/lãnh Sự Mỹ ở VN có khác không?

Cám ơn

26/02/2016 14:55

    Reply to this comment

Khoan Thai nơi gửi VN :

Nước VN không xấu ,dân VN không xấu .Xấu hỗ vì cái chủ nghĩa CS đã bị thế giới nguyền rũa ,khinh khi,ghét tởm . Người ta vứt bỏ nó ,nhưng CS Tàu VN,Lao,Cambot,Bắc triều tiên ,cuba,đang tôn thờ nó .
Vì vậy mà người từ các nơi ấy đi đâu là người ta để ý ,chê bai,kinh khi .kỳ thị .
Ngày mai đây CS không còn trên lãnh thổ VN ,lẽ tất dân Việt đi đâu cũng như dân trong toàn thế giới .

26/02/2016 12:55

    Reply to this comment

Nhạc Bất Quần nơi gửi Hoa Sơn :

Hãy tự hào mình là người Việt chứ đừng tự hào mình là công dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

26/02/2016 00:32

    Reply to this comment

Bob Bui nơi gửi USA :

Việt cộng bị coi thường nhưng người VN thì không đối với người nước ngoài, bằng chứng là người VN ở Mỹ đi du lịch khắp nơi có sao đâu.

25/02/2016 18:42

    Reply to this comment

Hai Ho nơi gửi Saigon,VN :

Khong biet cac quan chuc Cong San VN,khi ra nuoc ngoai du hi bang tien bac cua nhan dan,co thay xau ho khi cam ho chieu cua CHXHCNVN khong?
So di nguoi viet co nhung tinh xau ma nguoi ngoai quoc da ky thi dan minh,la vi dan VN ta da song voi CS,(Bac viet tu1954,Nam viet tu 1975)bi lay nhiem nhung thoi hu tat xau,nhu gian ngoa xao tra,an cap an trom....Can bo giam doc nha may bia Hu da o Hue ra nuoc ngoai con di an cap,bi bat huong la dan!
Nguoi ngoai quoc khinh re ta la chuyen binh thuong va do la niem dau xot cho nguoi dan song duoi su cai tri cua nhung"dinh cao tri tue".

25/02/2016 16:28

    Reply to this comment

sán cón nơi gửi usa :

Cán bộ cộng việt là hậu duệ của sán, loài ký sinh. Cho nên để so sành về việc sử dụng đổng tiền thuế của dân cho các chuyến xuất ngoại của chúng, tự như loài sán rút rỉa chất cặn bả trong ruột gìa con vật [mạo danh công vụ nhưng khi đi thì mang cả dòng họ thê nhi]. Đau buồn cho tổ quốc Việt nam đang hưởng lạc trong thiên đường cộng sản, dân việt oằn oại dưới dùi cui nanh vuốt của "sán".

01/05/2017 03:00

Trở lại bài viết

Xem toàn trang