Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Dân cạnh Sân bay Biên Hòa nhiễm dioxin

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Bác Ba Phi nơi gửi Biên Hoà :

NHiễm Dioxim hay nhiễm hớa chất của Tầu cộng tuồn vào VN ? nếu nhiễm Dioxim , thì ngưòi dân miền Nam đã bị nhiễm tràn lan từ lâu rồi. đây là trờ tráo trở của đảng CSVN mà ra. nay mai người dân việt chết tràn lan , thi đảng CSVN cũng sẽ bảo, do chất độc Dioxim của Mỹ khi xưa thả ỏ VN đang tác dụng.

08/01/2018 21:21

    Reply to this comment

Rù rì nơi gửi Việt nam :

99,9% là con cái của bọn ngoài bắc vào đây-người trong miền Nam không bị.Lý do là nhiễm độc thực phẩm từ làng quê họ và khi họ đến đây mà thôi.Ngày tụi tui ở K phụ kho hậu cần thì thấy Gạo trong kho 5 năm mà không mốc thì biết thôi.
Đổ tội cho Mỹ là 1 việc của VN Cs.

07/11/2017 22:38

    Reply to this comment

Tuấn nơi gửi Hố Nai :

Lẽ ra, nếu phía Việt cộng sản thi hành hiệp định Ba lê (27.1.1973) không tiếp tục xâm lược đánh chiếm Miền Nam, thì với 3 tỉ đôla mà Mỹ hứa viện trợ tái thiết cho 3 miền Nam-Trung-Bắc (3 tỉ đôla tính theo mãi lực ở thời điểm thập niên 1970s), ấy là chưa kể sự tham gia đóng góp tái thiết cho Việt Nam từ các quốc gia khác trong thế giới tự do như Úc-Tân tây lan-Canada-Anh-Fáp-Đức-Bỉ-Hòa Lan... thì nhiều hậu quả chiến tranh như bom mìn gài bẫy hay tịt ngòi chưa nổ đã được chuyên viên (LHQ...) rà tìm, tháo gỡ, phá hủy, và các hóa chất độc hại như da cam v.v... đã được nhanh chóng khắc phục, chế ngự, trung hòa để không phát tán di lụy, di họa lâu dài cho mãi đến tận ngày nay là đã hơn 40 năm sau khi ký kết Hiệp Định Ba Lê (27.1.1973)- Hiệp Định Chấm Dứt Chiến Tranh Tái Lập Hòa Bình Ở Việt Nam.

Ai, những ai, phe nhóm nào, đảng phái nào... đã fá hoại những phúc lợi mà lẽ ra nhân dân Việt Nam đã phải được hưởng qua viện trợ tái thiết cũng như nhanh chóng hàn gắn và các hậu quả chiến tranh, thay vì, đại đa số nhân dân miền Nam được Cách Mạng "Phỏng Giái" đến độ không có đủ ngô bắp, khoai lang, sắn mì, bo bo... ăn thay cho cơm gạo.

Chưa kể lại còn có thêm chiến tranh với đ/c anh em Khmer đỏ Pol Pot - Ieng Sary bên chiến trường K(ampuchia) mần cho trên 52 nghàn bộ đội Việt+sản ta tử vong và trên 200 ngàn bộ đội mà đa số là thanh niên trai tráng từ nông thôn Nam bộ bị kưỡng bắt đi mần Nghĩa Vụ Quốc Tế Cộng Sản cho quan thày Liên Sô để được trở thành những thương binh-phế nhân mà hầu hết là bị mìn bẫy mang nhãn mác chữ Tàu nổ đứt 1 hay 2 giò cẳng.

Và tiếp đến là được đ/c bố Tàu ghẻ cộng iu ái dạy tro con Việt+sản hoang đàng bài học kinh hoàng bi đát ở 6 tỉnh biên giới phía Bắc (1979) làm cho hàng trăm ngàn dân và quân Việt+sản ta thương vong thì trớ, lại còn mất tiệt núi Đất / Lão Sơn (1984), mất thêm đất biên jới... rồi lại mất toi đảo Gạc ma (1988) và chủ quyền biển Đông bị đe dọa, ngư trường bị co cụm, khống chế tùy thích...

06/11/2017 15:56

    Reply to this comment

Hotac :

ASK YOURSELF FORMOSA, HUMANRIGHT, OR DIOXIN?

06/11/2017 12:41

    Reply to this comment

Hotac nơi gửi VN :

Asking yourself Human-right or Dioxin?

06/11/2017 12:38

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang