Vụ xả súng tại Nghệ An khiến hai người thiệt mạng

RFA
2021-04-30
Share
Vụ xả súng tại Nghệ An khiến hai người thiệt mạng Nghị phạm Cao Trọng Phú và hiện trường vụ án.
RFA Edited

Công an tỉnh Nghệ An ngày 30/4 tiến hành khống chế và bắt giữ người đàn ông tên Cao Trọng Phú (1962), nghi phạm trong vụ nổ súng khiến hai người thiệt mạng xảy ra vào sáng cùng ngày. Truyền thông Nhà nước Việt Nam dẫn thông tin từ Đại tá Phạm Thế Tùng, Giám đốc công an tỉnh Nghệ An cho biết như vừa nêu.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào khoảng 8g30 sáng một nhóm người đã đến nhà ông Cao Trọng Phú (1962) xã Nghi Kim. thành phố Vinh để nói chuyện thì người đàn ông này ở trong nhà và chĩa súng ra với nhiều tiếng súng nổ khiến hai người đàn ông bên ngoài tử vong, số còn lại chạy thoát thân.

Sau khi được người dân báo tin, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đã huy động lực lượng đến hiện trường và tiến hành vây bắt nghi phạm cố thủ trong nhà. Sau nhiều giờ, cố thủ nghi phạm Cao Trọng Phú đã ra đầu thú.

Công an tỉnh Nghệ An xác nhận hai nạn nhân tử vong là Nguyễn Quang Huy (1979) tại thành phố Vinh và một người tên D.N (1956) tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện cơ quan chức năng đã đưa thi thể hai người bị nạn về Trung tâm Pháp y tỉnh Nghệ An để tiến hành khám nghiệm và điều tra làm rõ vụ việc.

Anonymous says:
03/05/2021 02:27

Dân dần dân VN xài súng để thanh toán nhau thay vì dùng dao. Dần dần công an cũng sẽ bị tấn công bằng súng. Dần dần dân mà có súng là nhà nước mệt.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang