8 người thương vong do sập giàn giáo ở Long An

RFA
2020-08-28
Share
sap_cong_trinh_vov_knhy Hiện trường vụ sập giàn giáo ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An sáng ngày 28/8/2020.
Courtesy: vov.vn

Có 8 người bị thương vong trong một vụ đổ sập giàn giáo của công trình xây dựng nhà ở dân dụng, tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, vào sáng ngày 28/8.

Truyền thông Nhà nước Việt Nam, trong cùng ngày dẫn thông báo của Ủy ban Nhân dân huyện Đức Hòa cho biết thông tin vừa nêu.

Cụ thể, các công nhân đang làm việc tại công trình vào sáng ngày 28/8 thì một phần công trình gồm nhiều vật liệu xây dựng và giàn giáo bị đổ sập, khiến 2 người tử vong tại chỗ và 6 người khác bị thương. 5 trong số này được nói là đã được chuyển đến bệnh viện ở thành phố Hồ Chính Minh để cứu chữa.

Ủy ban Nhân dân huyện Đức Hòa cho biết thêm là các lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân xảy ra tại nạn. Đồng thời, Chính quyền huyện Đức Hòa hỗ trợ mỗi trường hợp tử vong 5 triệu đồng, nạn nhân bị thương 2 triệu đồng.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang