Rơi thang máy ở Đà Nẵng, 5 công nhân tử vong

RFA
2016.01.30
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
dn-622.jpg Hiện trường vụ rơi thang máy ở Khách sạn Royal Lotus, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng vào rạng sáng 30/1 khiến 5 công nhân tử vong và 1 người bị thương nặng.
Courtesy vtc

Một vụ rơi thang máy ở Khách sạn Royal Lotus, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng vào rạng sáng 30/1 khiến 5 công nhân tử vong và 1 người bị thương nặng.

Vụ tại nạn xảy ra lúc 1:30 sáng ngày hôm nay ở công trường thi công khách sạn Royal Lotus. Khi công nhân đang vận hành máy vận thăng chuyển vật liệu thì thang máy bất ngờ đứt dây cáp và rơi từ tầng 9 xuống.

Được biết Công ty TNHH MTV Duyên Hải là chủ đầu tư Khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng; đơn vị thi công cũng là Công ty TNHH MTV Duyên Hải nhưng là chi nhánh miền Trung. Thiết kế khách sạn cao 18 tầng, với 1 ngàn phòng, tiêu chuẩn 4 sao. Hiện công trình này đang trong quá trình hoàn thiện.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Xem toàn trang