Nổ tại Trụ sở công an phường 12, quận Tân Bình

RFA
2018.06.20
000_1698N4 Tấm bạt che phủ mặt tiền bị hư hỏng của đồn công an ở thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20 tháng 6 năm 2018 sau một vụ nổ đã làm bị thương một công an gần nơi xảy ra các cuộc biểu tình lớn tại thành phố này trong tháng này.
AFP

Truyền thông trong nước loan tin cho biết, vào khoảng 2 giờ chiều ngày 20/6, một chiếc xe máy đậu tại khu vực trước Trụ sở công an phường 12, quận Tân Bình bất ngờ phát nổ khiến một nữ công an đang làm nhiệm vụ bị thương nhẹ.

Lực lượng chức năng quận Tân Bình ngay sau đó đã có mặt và phong tỏa hiện trường. Giao thông một đoạn trên đường Trường Chinh cũng bị ùn tắc vì người hiếu kỳ.

Người dân địa phương cho báo chí biết họ nghe thấy hai tiếng nổ lớn mà không biết chuyện gì xảy ra.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng Phòng tham mưu công an thành phố Hồ Chí Minh cho báo Pháp Luật biết hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ nổ. Ông nói công an chưa thể xác định được nổ bom hay nổ xăng, tự nổ hay do tác động từ bên ngoài.

Hình ảnh mà truyền thông trong nước loan đi còn cho thấy một số hư hại ngay tại trụ sở Công An Phường.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.