Cựu Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa, Phú Yên bị đề nghị kỷ luật

2022.12.19
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Cựu Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa, Phú Yên bị đề nghị kỷ luật Một góc xã Hòa Mỹ Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên
Báo Điện tử Chính phủ

Cựu Phó bí thư Huyện ủy, cựu Chủ tịch huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên Nguyễn Tấn Chân bị Ủy Ban Kiểm tra (UBKT) tỉnh đề nghị các cấp có thẩm quyền kỷ luật đảng vì những vi phạm bị cho gây hậu quả nghiêm trọng.

UBKT Tỉnh ủy Phú Yên vào ngày 19/12 cho truyền thông Nhà nước biết như vừa nêu. Cụ thể ông Nguyễn Tấn Chân trong thời gian giữ chức phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa đã thiếu trách nhiệm, buông lỏng công tác lãnh đạo, quản lý. Thực tế này khiến UBND huyện và một số phòng, ban chuyên môn vi phạm các quy định về quản lý đất đai , bồi thường, tái định cư; vi phạm những điều đảng viên không được làm; không nêu gương.

Những vi phạm của ông Nguyễn Tấn Chân bị quy gây hậu quả nghiêm trọng đến mức phải xử lý.

Ông Nguyễn Tấn Chân còn là Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh.

Ngoài ông Chân, UBKT Tỉnh Phú Yên còn khiển trách các ông Nguyễn Văn Sáu- Huyện Ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Sơn Hòa; ông Nguyễn tâm Hào- Phó Cục trưởng Cục Thi hành Án Dân dự tỉnh Phú Yên.  

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.