Quảng Trị: Cựu giám đốc Công an thừa nhận xuất hiện trong clip “phản cảm”

RFA
2023.03.29
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Quảng Trị: Cựu giám đốc Công an thừa nhận xuất hiện trong clip “phản cảm” Người được cho là Đại tá T.Đ.V - cựu Giám đốc Công an Quảng Trị tham gia vào bữa nhậu phản cảm xôn xao mạng xã hội.
VTCNews/Ảnh cắt từ clip

Cựu giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị -đại tá T.Đ.V xác nhận ông là một trong những người xuất hiện trong clip đang được lan truyền trên mạng xã hội mấy ngày qua, được đánh giá là phản cảm.

Ông V cho truyền thông hay tin trên trong ngày 29/3 đồng thời cho biết clip dài hơn một phút đó quay cảnh bữa tiệc do nguyên Trưởng phòng cảnh sát kinh tế Công an Quảng Trị tổ chức cách đây quá lâu và ông là một trong những khách mời tới dự.

Ông V cũng cho hay người đàn ông có hành động bị cho là phản cảm khi vít cổ, hôn thắm thiết một phụ nữ là khách mời và đang làm ngoài Bộ.

Chia sẻ trên tờ VTCNews ông V nói mình không làm gì sai. Hôm đó chỉ đến dự và nghe hát bài chòi (tại thành phố Hội An) xong rồi về.

Liên quan đến clip này, bà Trương Thị Ngọc Cẩm-Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao và truyền thanh Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết đoạn clip đó ghi lại bữa tiệc cách đây sáu năm. Bà cũng xác nhận, trong số những người xuất hiện trong clip trên có hai nhân viên hát bài chòi đang làm việc tại trung tâm.

Trả lời trên tờ Pháp luật điện tử, Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị, cho biết theo tìm hiểu thì clip được quay lại cách đây hơn năm năm và ông T.Đ.V hiện đã nghỉ hưu.

Tối 28/3, đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Quảng Trị cho biết, Thường trực Tỉnh uỷ đã chỉ đạo Công an tỉnh Quảng Trị kiểm tra, xác minh thông tin liên quan đến đoạn clip nói trên.

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh bữa nhậu với hai bàn tròn và có khoảng 10 người tham gia. Vị trí người quay clip là ngồi cùng bàn với người được cho là Đại tá T.Đ.V. - cựu Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị.

Trong clip, có hai người phụ nữ đứng hát bài chòi. Tại giây thứ 40, một người đàn ông chưa rõ danh tính vít cổ một cô gái ôm hôn thắm thiết. Đến giây thứ 50, người được cho là Đại tá T.Đ.V. liên tục rút các tờ tiền từ một cục tiền để trên bàn nhậu, mệnh giá 500 nghìn đồng “bo” cho các cô gái.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Duy Hữu, USA
29/03/2023 09:23

Ừ thì, cũng chỉ vì, còn đảng, còn mình, mình còn vì tiền,
mình còn vì tiên " chân dài ", mình còn vì " cụ Hồ " vĩ đại,
vì tiên " chân dài ", thích tiên đô la, thích " cụ Hồ " vĩ đại.

Duy Hữu, USA
29/03/2023 09:35

Ừ thì, cũng chỉ vì, còn đảng, còn mình, mình còn vì tiền,
mình còn vì tiên " chân dài ", mình còn vì " cụ Hồ " vĩ đại,
vì tiên " chân dài ", thích tiền đô la, thích " cụ Hồ " vĩ đại.