Người dân hiểu nhầm kế hoạch chặt 6700 cây?

RFA 19.03.2015
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, Nguyễn Thế Thảo, vào ngày hôm qua tại buổi họp của cơ quan này lên tiếng nói rằng việc thay thế cây xanh tại Hà Nội có lộ trình chứ không phải diễn ra hằng loạt.

Phát biểu của ông Nguyễn Thế Thảo được đưa ra vào khi dư luận tại thủ đô Hà Nội đang xôn xao về thông báo của cơ quan chức năng sẽ cho đốn chặt 6700 cây tại đó.

Theo ông Nguyễn Thế Thảo thì do thông tin không đầy đủ khiến người dân hiểu nhầm thành phố đang có kế hoạch chặt hạ hơn 6000 cây xanh của thủ đô hiện nay.

Ngay sau khi có thông tin về kế hoạch chặt hạ hơn 6000 cây trên các tuyến đường của thủ đô Hà Nội, một cựu viên chức Đài Truyền hình Việt Nam là ông Trần Đăng Tuấn gửi thư cho chủ tịch Nguyễn Thế Thảo với tư cách công dân yêu cầu phải có thông tin rõ ràng về hoạt động như thế.

Ngay sau đó trên mạng cũng xuất hiện kêu gọi mọi người ký tên vào thư ngỏ gửi cho các cơ quan chức năng yêu cầu ngưng việc chặt cây và làm rõ những thắc mắc của người dân.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.