Hà Nội chống sản xuất, buôn bán, đốt pháo trái phép

Thành phố Hà Nội kiên quyết ngăn chặn sản xuất, buôn bán và đốt pháo trái phép.
RFA 26.01.2011

Share

Ngày hôm qua, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội đã có công điện gửi thủ trưởng các sở, ban, ngành thành phố đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tính mạng và tài sản của nhân dân, tạo điều kiện để nhân dân an toàn, vui vẻ đón Tết Tân Mão.

Theo tinh thần của công điện, các sở, ban, ngành cần tập trung chỉ đạo thực hiện công tác phòng, chống sản xuất, vận chuyển, tàng trữ, buôn bán, sử dụng pháo nổ và “đèn trời.”

Nếu tại địa bàn, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nào để xảy ra những tình trạng này cũng như không kịp thời ngăn chặn, xử lý, giải quyết thì Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận, huyện, thị xã phải chịu trách nhiệm trước Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố.

Cũng liên quan đến an ninh dịp Tết Tân Mão, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn gửi các Sở Giáo dục – Đào tạo, các đại học, học viên, trường Đại học – Cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp về việc đảm bảo an ninh, trật tự trường học trong dịp nghỉ lễ Tết.Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang