Con trai ông Nguyễn Bá Thanh bị đề nghị kỷ luật

RFA
2019-04-12
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Ông Nguyễn Bá Cảnh phát biểu tại kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2016-2021.
Ông Nguyễn Bá Cảnh phát biểu tại kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2016-2021.
Courtesy of toquoc.vn

Ông Nguyễn Bá Cảnh, con trai của cố trưởng Ban Nội chính Trung ương Đảng CSVN, nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng - Nguyễn Bá Thanh, vừa bị Thành ủy Đà Nẵng bỏ phiếu kín thống nhất đề nghị kỷ luật cách chức vụ trong đảng, vào chiều ngày 12/4.

Truyền thông trong nước loan tin cùng ngày cho biết ông Nguyễn Bá Cảnh, hiện là Thành ủy viên, Phó trưởng Ban thường trực Ban dân vận Thành ủy, đã bị đề nghị kỷ luật cách các chức vụ trong Đảng vì vi phạm Điều 5 Luật Hôn nhân và Gia đình, Quy định 47 của Trung ương về những điều đảng viên không được làm, và Quy định 101 về trách nhiệm nêu gương của cán bộ chủ chốt.

Ông Lương Nguyễn Minh Triết, Chánh văn phòng Thành ủy Đà Nẵng, nói kết quả kỷ luật ông Cảnh sẽ do Ủy ban Kiểm tra Trung ương xem xét vì ông Cảnh là cán bộ thuộc diện Trung ương quản lý.

Trong kỳ họp hôm nay, ông Cảnh được nói đã đọc bản kiểm điểm, tự nhận khuyết điểm, và nêu một số lý do như vì suy nghĩ chưa chín chắn, gia đình có chuyện buồn, tinh thần không thoải mái.

Ông Nguyễn Bá Cảnh, 36 tuổi, tốt nghiệp Đại học ngành kinh tế, có bằng thạc sĩ Quản trị quốc tế, cao cấp lý luận chính trị, từng đi du học Anh.

Ông này từng giữ chức Bí thư Thường trực Thành Đoàn Đà Nẵng và được bầu làm đại biểu Hội Đồng Nhân Dân TP. Đà Nẵng khóa IX.

Dư luận gần đây cho rằng ông Cảnh quan hệ ngoài hôn nhân và có con với một người phụ nữ tại TP. Hồ Chí Minh.

Ý kiến (2)
Share

Độc giả không muốn nêu tên

nơi gửi VN

Một Cậu Bé, hỉ mũi chưa sạch, nhận thức thì mù mờ, kinh nghiệm sống thì chưa thông , học vấn thì lại nghe rất kêu, nhung thực sự chẳng làm đưọc gì... Nhưng vẫn đưọc làm quan cao chức trọng, chỉ Vì là Con quan lớn của dảng CS, tất nhiên vẫn phải theo lệ, để ngồi trên cao, đè đầu cưỡi cô người dân lành Đà Nẵng.Dây là một căn bệnh mãn tính , không thể chửa được , của CSVN, CS Tầu, và CS BNắc Hàn v.v...

12/04/2019 22:24

Nguỵ Khắc Quái

nơi gửi USA

Lại thêm một "nạn nhân cậu nhỏ".

12/04/2019 21:18

Xem toàn trang