Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển giảm lãi xuất cho vay

Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam, gọi tắt là BIDV,hôm qua loan tin tiếp tục giảm lãi suất cho vay bình quân ở mức 0,5% mỗi năm.
RFA 12.16.2011
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Theo quyết định công bố hôm qua, mức lãi suất 14,5%  tài trợ cho nhóm xuất khẩu, nông nghiệp, doanh nghiệp  vừa và nhỏ bị tác động vì bão và lũ lụt thời gian qua. Thời gian bắt đầu áp dụng mức lãi suất 14,5% là ngày 19 tháng này  với kỳ hạn dưới ba tháng.
Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam cũng ưu tiên dành mức lãi suất 15%  cho các doanh nghiệp xuất khẩu được xếp hạng A  trở lên, đồng thời cam kết bán lại ngoại tệ.
Được biết đây là lần thứ năm trong vòng bốn tháng qua Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển giảm mức lãi cho vay, trong lúc các ngân hàng khác không thay đổi, nghĩa là vẫn áp mức lãi suất 17 đến 19%  và có lúc  lên đến 20%.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.