Nhà ông Nguyễn Hữu Linh bị xịt sơn, ném chất thải

RFA
2019.04.05
0405n Nhà ông Nguyễn Hữu Linh bị xịt sơn
Courtesy of kenh14.vn

Nhà ông Nguyễn Hữu Linh – nguyên Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân Đà Nẵng, người có hành vi sàm sỡ bé gái 9 tuổi trong thang máy chung cư ở Thành phố Hồ Chí Minh vừa bị xịt sơn đen và ném chất thải.

Truyền thông trong nước loan tin ngày 5/4, và cho biết thêm công an phường Thạch Thang, TP. Đà Nẵng đang điều tra vụ việc.

Phía công an quận Hải Châu cũng cho biết hành vi xịt sơn và tạt chất bẩn như vậy là sai.

Trước đó, trên mạng lan truyền 1 đoạn video trích xuất từ camera an ninh trong thang máy chung cư Galaxy, phường 1, Quận 4 cho thấy ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ một bé gái 9 tuổi vào tối ngày 1/4.

Phía cảnh sát quận 4 cho biết đã xác nhận được người đàn ông trong clip và gửi giấy mời đối tượng lên làm việc, nhưng không thấy ông này đến trình diện.

Tuy nhiên, theo báo Lao Động, đến chiều ngày 3/4, Công an quận 4 vẫn khẳng định là chưa xác định được danh tính người đàn ông trong video.

Vào sáng ngày 4/4, Thượng tá Phạm Xuân Thao – Phó Trưởng Công an quận 4 cho báo giới biết trong tối ngày 3/4, ông Nguyễn Hữu Linh mới tới đồn Công an quận 4 làm việc, tuy nhiên vẫn phủ nhận hành vi sàm sỡ hay dâm ô mà cho rằng chỉ ‘nựng’ bé gái vì thấy bé dễ thương.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.