Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hoa Kỳ sẽ cân nhắc việc cấm vận các công ty Trung Quốc tham gia nạo vét và khai thác bất hợp pháp ở Biển Đông

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Galaxy 3 :

Mỹ muốn nói gì thì nói, lần này phải có hành động cụ thể người ta mới tin. Còn không Tàu lại cười trên mũi.

15/07/2020 11:43

    Reply to this comment

Sự Thật nơi gửi Trung Quốc :

Rất hoan nghênh, với tham vọng bành trướng hoang dã trung cổ, để Trung Quốc chiếm Biển Đông sẽ là thảm họa cho nhân loại, dùi cui cắm đinh sẽ bổ lên đầu bất cứ người dân nước nào bị Trung Quốc cưỡng đoạt.

15/07/2020 05:51

    Reply to this comment

Người Viêt tị nạn nơi gửi Đức :

Trung Cộng không đủ kỹ thuật để xây đảo nhân tạo. Nó đã mua máy móc và nhờ kỹ thuật của Đức, điển hình kỹ thuật nạo vét, đổ bê tông của Züblin, kỹ thuật "ống bơm beton dài" của hãng Putzmeister, v.v. Phải cấm vận luôn những hãng Đức. Hà Nội đã huyênh hoang "xẻ dọc Trường Sơn giải phóng miền Nam", giờ đứng ngó Tàu hủy hoại môi trường Trường Sa, lãnh thổ VN mà không làm được gì.

15/07/2020 03:26

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang