Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao chỉ đạo xử lý nghiêm vụ sàm sỡ bé gái

RFA
2019-04-05
Share
linhhuunguyen111_700.jpg Ông Nguyễn Hữu Linh (góc trên bên trái), và hình chụp đoạn trich từ video trong thang máy
Courtesy of FB, RFA edit

Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao mới đây đã lên tiếng yêu cầu các cơ quan chức năng phải tiến hành xác minh, và xử lý nghiêm minh, không bỏ lọt tội phạm trong vụ một viện phó của viện này bị phát hiện sàm sỡ một bé gái trong thang máy một chung cư ở thành phố Hồ Chí Minh hôm 1 tháng 4 vừa qua.

Báo Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh hôm 5/4 cho biết lãnh đạo Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao đã có chỉ đạo Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp với cơ quan điều tra để điều tra, xác định sự việc.

Quan điểm của viện là phải xử lý nghiêm minh, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, bất kể người đó là cán bộ đương chức hay đã về hưu.

Trước đó, vào ngày 2/4, báo chí và mạng xã hội ở Việt Nam đồng loạt đăng tải một đoạn video trích xuất từ camera cho thấy một người đàn ông trung niên có hành vi sàm sỡ một em nhỏ trong thang máy một chung cư. Người này sau đó được xác định là ông Nguyễn Hữu Linh, cựu phó viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân Đà Nẵng đã nghỉ hưu từ năm ngoái.

Ông Linh sau đó nói với cơ quan điều tra là ông chỉ có hành động nựng em nhỏ.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang