Khởi tố vụ nổ súng tại quán karaoke XO ở Tiền Giang

RFA
2021-03-19
Share
Khởi tố vụ nổ súng tại quán karaoke XO ở Tiền Giang Một số đối tượng liên quan vụ nổ súng.
RFA Edited

Cơ quan Cảnh sát Điều tra thuộc Công an Tiền Giang vào ngày 19/3 ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội danh “giết người” trong vụ nổ súng ở quán karaoke XO tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang làm 1 người chết và 3 người bị thương, xảy ra đêm 16/3.

Truyền thông nhà nước Việt Nam loan tin cho biết, 4 người liên quan trực tiếp vụ nổ súng tại quán karaoke đã ra đầu thú với công an Tiền Giang hôm 18/3.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào ngày 17/3, Nguyễn Thanh Hải (hay còn gọi là Hải Bạch), sinh năm 1988, cùng một người khác tên Triều (tức Triều điên) đến quán karaoke vui chơi với bạn bè.

Một tiếng súng nổ được ghi nhận trong phòng của nhóm này và sau đó Nguyễn Thanh Hải được xác định tử vong, Triều và một người bạn nữa bị thương và được đưa đi cấp cứu.

Cơ quan chức năng Tiền Giang đã làm việc với 7 đối tượng liên quan và quyết định tạm giữ hình sự, chờ khởi tố đối với 2 người là Trần Quang Quốc Bảo (Bảo “em”) 18 tuổi và Nguyễn Thanh Triều (23 tuổi) cùng ngụ tại Tiền Giang.

Đối với 5 người còn lại, cơ quan cảnh sát điều tra tiếp tục làm việc, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang