Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trẻ em bị xâm hại tình dục ngày càng tăng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Dân Việt nơi gửi Hoàn Kiếm , Hà Nội :

Vietnamnet hôm qua 16-3-2017 đã đưa tin:"Viện trưởng VKSND Tối cao chỉ đạo làm rõ vụ dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu", ảnh nghi phạm cũng được đưa lên bên cạnh ,đó là ảnh Hồ Chủ Tịch.Thật đáng tiếc ,hồ chí minh đã chết từ đời tám hoánh đúng vào ngày quốc khánh Việt Nam ta , bây giờ còn khởi tố ,mà ai chả biết hồ chí minh là dâm tặc ,thế mới đặt ra "cháu ngoan bác hồ" chắc là để bác sờ mó!Dâm ô quá !học tập gương bác nên bây giờ lũ chó cộng sản lãnh đạo dâm ô , truỵ lạc lắm lắm !Bạn gõ "Viện trưởng VKSND Tối cao chỉ đạo làm rõ vụ dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu"vào Google sẽ thấy ngay tên dâm tặc !Việt nam cộng sản ơi nhục quá , nhục nhã quá cho Việt nam ta !

16/03/2017 21:25

    Reply to this comment

PPP nơi gửi Tx :

Bây giờ VN mới thấy sự 'tàn ác' của nạn ấu dâm.

Nó không có gì mới lạ nhưng có từ khi có con người. Theo ĐGH thì khoàng 2% trong số LM có vấn nạn đó. GHCGVN thì không có ai - phép lạ nhãn tiền? Nếu có chăng có cũng chỉ là ćac 'cha' đóng cửa, kín đáo bảo nhau. Làm LM có nghĩa là cho dù có hiếp dam con nít thì GH cũng có b̉ổn phân phải lấy cái mà mà che lại, quan trọng nhất là đừng ̣để NN nó biết đ̉ẻ 'cha' khỏi bị ở tù.

Chờ cho đến khi nó sờ gáy, đưa ra ánh sáng thì lại phân bua: nào là đàn áp tự do tôn giáo, nào là ma quỉ nó chống phá GH, nào là nhà nước nó dựng chuỵện, mượn cớ để bêu xấu GH . . .

Việc đ́ến thì phải đến chỉ là vấn đề thời gian. Nếu vì đó mà GHCGVN ăn những quả đắng ấy thì đó là do họ tự chọn biết trách ai ̣ây?

14/03/2017 23:36

    Reply to this comment

Hậu duệ Bác Hồ. :

Hồ Chí Minh miệng hôi, mồm thối nhưng đi đâu cũng ấu dâm kéo đầu các cháu bú mồm thấy mà khiếp. Nhiều hình ảnh vẫn còn lưu truyền trên mạng xã hội.
Ghê quá ! nuốt miếng ăn không trôi.

14/03/2017 11:29

    Reply to this comment

Sài gòn nơi gửi Chợ lớn :

Chúng vốn dĩ là lũ súc sinh.
Lắm tước quyền nên đã thành tinh.
Từ tay ác bá nơi phường xã...
Đến tên đầu đảng hồ chí minh.
Bọn này buộc phải cho tắm máu,
Mới mong gột rửa nỗi oan tình.
Để thấy bữa tiệc mừng dân chủ...
Phải có ngày hội diệt súc sinh!!!

14/03/2017 09:12

    Reply to this comment

Hậu duệ Bác Hồ. :

Hoan hô kế hoạch "100 năm trồng người" của Bác. Kế hoạch đã sản sinh ra nhiều "thiên tài đốn mạt" giống Bác.

14/03/2017 08:57

    Reply to this comment

Nhàm Hòm Hồ Cẩu :

Muốn giải quyết tệ nạn xâm hại tình dục ở Việt Nam thì phải truy tận gốc. Một khi đã tìm thấy nguyên nhân và nơi chốn thì phải đào mả cha nó lên mà đốt thành tro đem đổ vào cầu xí thì may ra mới thành công.

14/03/2017 07:28

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Trẻ em bị xâm haị tình dục đ̃a có từ-xưa.. Thời-kỳ "Bác" Hồ Chó Minh còn sinh sống ẩn-núp trong hang-động Pác Pó !

13/03/2017 15:43

    Reply to this comment

Dân đen nơi gửi Gầm cầu :

Có thế lực, có tiền sẽ giải quyết ngay. Nhưng chẳng ai dám đụng vào con cháu loại đó, họ nghiên cứu cả rồi.
Có anh bạn mất cái xe máy Ware trị giá khoảng 8 triệu VNĐ, anh ta quyết tâm tìm vì tức, để ở trước cửa nhà mà bị mất. Anh họ anh ta làm canh sát hình sự, đưa cho trưởng phong 5 triệu để anh em có lộ phí đi làm nhiệm vụ. Tuần sau bắt được cả người lẫn xe.

13/03/2017 12:21

    Reply to this comment

Dân Việt nơi gửi Việt Nam :

Không hiểu nổi tại sao ở Việt nam chuyện tệ hại này càng ngày càng gia tăng? Bộ 4T phải coi lại tin tức trên các báo của ông (chuyện tục tỉu, chuyện hài nhảm, chuyện showbiz, chuyện phòng the,..). tốt hơn là đi cấm các bản nhạc tình cảm trước 75 một cách vô lý. Một đứa trẻ bị hai không phải chỉ là nổi đau cho riêng nó không thể chữa lành, mà còn là một vết thương to lớn của gia đình và xã hội.

13/03/2017 11:53

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang