Thêm ba trường hợp nhiễm nCoV tại Việt Nam được xuất viện

2020-02-10
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Hình minh  họa. Một phụ nữ bế một đứa trẻ xuống sân bay Vân Đồn, sau khi về từ Vũ Hán hôm 10/2/2020
Hình minh họa. Một phụ nữ bế một đứa trẻ xuống sân bay Vân Đồn, sau khi về từ Vũ Hán hôm 10/2/2020
AFP

Ba bệnh nhân viên đường hô hấp cấp do nCoV điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương Cơ sở 2 của Việt Nam được thông báo khỏi bệnh và cho xuất viện vào chiều ngày 10 tháng 2.

Truyền thông trong nước cho biết cả 3 trường hợp đều là những công dân Việt Nam trong nhóm người từ Vũ Hán trở về trong tháng 1 vừa qua. Những bệnh nhân này đều là người tỉnh Vĩnh Phúc gồm hai nữ và một nam.

Các bệnh nhân này được điều trị từ 9 đến 15 ngày tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương Cơ sở 2 (Hà Nội), đến chiều ngày 10 tháng 2 được xuất viện.

Đến nay Việt Nam đã điều trị khỏi bệnh cho 7 trên 14 trường hợp nhiễm virus nCoV. Đây là chủng virus mới gây nên dịch bệnh viêm phổi cấp, xuất phát từ thành phố Vũ Hán của Trung Quốc và lây lan mạnh ở Hoa Lục cũng như sang nhiều nước khác trên thế giới như hiện nay.

Tin từ truyền thông trong nước vào ngày 10 tháng 2 nói ba trường hợp khác được điều trị khỏi nCoV tại Việt Nam gồm hai cha con người Trung Quốc tại Bệnh Viện Nhiệt Đới Thành phố Hồ Chí Minh, và một nữ bệnh nhân tại Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Hóa.

Vào tuần trước, truyền thông trong nước cũng loan tin một nhân viên lễ tân khách sạn tại Thành phố Nha Trang, người có tiếp xúc với hai cha con người Trung Quốc nhiễm bệnh vừa nêu, mắc nCoV được khỏi bệnh và xuất hiện vào chiều ngày 4 tháng 2.

Ý kiến (1)
Share

Anh Bộ Đội

nơi gửi Cà Mâu

Đây chỉ là Thông tin lừa bịp người dân và thế giớ của đám Y tế VN chúng tôi thôi..! Bởi 3 người này, không hề bị nhiễn Coronavirus, nhưng bị đám đảng viên CS đảng vu cho là bị nhiện Corona, và đã đưa họ vào chữa trị , và đã hoàn toàn khỏi bệnh..Trong khi QUan , Thầy của họ là Ông CHệt sát nas1ch, thì thậm chí tới BS điều trị cho bệnh nhân nhiễm bệnh, bây giờ cũng lăn đùng ra chết.và Tầu Cộng đã chết cả ngàn người rồi, nay vẫn chưa có thuốc điều trị, vậy mà ở VN một nước với bằng Tiến Sĩ gỉa, thì lại chữa đưọc bệnh này, mới qủa CS đảng VN là thánh sống.Và Nếu họ chữa đưọc bệnh này, thì họ đã la toásng lên cho cả nước về thế giới biết,,VN toàn những nhân tài, hơn hẳn thế giới.
Tóm lại ..Câu " Đừng tin những gì CS nói, mà hãy nhìn CS làm " nó qua là chính xác.

10/02/2020 23:40

Xem toàn trang