Hãng Tigerair của Đài Loan sẽ bắt đầu dịch vụ bay trực tiếp đến Phú Quốc vào tháng 4/2024

2024.02.27
Hãng Tigerair của Đài Loan sẽ bắt đầu dịch vụ bay trực tiếp đến Phú Quốc vào tháng 4/2024 Máy bay hãng hàng không giá rẻ Tigerair ở sân bay Changi, Singapore hôm 4/9/2016 (minh họa)
AFP

Hãng máy bay giá rẻ Tigerair của Đài Loan sẽ khởi sự dịch vụ bay trực tiếp giữa thành phố Đào Viên và đảo Phú Quốc vào ngày 2/4 tới đây.

CNA loan tin ngày 26/2 dẫn thông báo của Tigerair về kế hoạch vừa nêu nằm trong chương trình mở rộng ra thị trường Đông Nam Á của hãng này.

Kế hoạch cụ thể được cho biết là Tigerair sẽ bay ba chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ ba, thứ năm và thứ bảy.

Tigerair cho biết trong ngày thứ ba 27/2 sẽ đưa ra giá vé đặc biệt nhằm đánh dấu hoạt động khai trương tuyến Đào Viên- Phú Quốc.

Hãng này còn đưa ra các tuyến bay từ Đào Viên đi Đà Nẵng, Bangkok và Phuket.

CAN nhắc lại Phú Quốc có chính sách không cần xin thị thực nhập cảnh (visa) 30 ngày cho du khách đến hòn đảo với những bờ biển đẹp, và đặc sản nổi tiếng nước nắm, tiêu và trang trại nuôi trai lấy ngọc.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.