Nguyễn Trực Ngôn
Nguyễn Trực Ngôn says:
16/01/2021 03:56

Trước khi chính quyền của đảng Cộng Hoà ra đi (ít nhất là 4 năm) gây hấn với rất nhiều nước và bây giớ đến VN. Nếu VN thao túng tiền tệ có nghĩa là tỷ giá hối đoái rẻ hơn với thực tế thì hàng hoá VN xuất khẩu sang Mỹ rẻ hơn và người dân Mỹ được mua với giá bèo hơn, đó là sự mong đợi của người Mỹ nghèo, đáng lẽ nên khuyến khích hoặc im lặng.
Chính quyền Trump thất cử chẳng ai ngạc nhiên, không thất cử mới là lạ.

ZakZak
ZakZak says:
16/01/2021 05:25

CS là vua ma giáo. Tàu Cộng thì ăn cắp trí tuệ, Việt Cộng thì thao túng tiền tệ. Cái bản chất bất lương CS là một chân lý không bao giờ thay đổi. Nên nhớ đám CSVN thao túng tiền tệ thực ra không làm giàu cho người dân, đất nước mà làm giàu cho đảng và cho nhóm lợi ích của đảng. Dân nghèo vẫn nghèo, vẫn làm cu li cho chúng nó, tài nguyên đất nước ngày càng cạn kiệt, chúng nó vét được gì bán đó.

Nam Phuong
Nam Phuong says:
16/01/2021 22:06

VN đã áp dụng chính sách tỉ giá thiếu công bằng làm cho người lao động và doanh nghiệp bị thiệt. VN phải ấn định lại tỉ giá hợp lý hơn.

Anonymous says:
17/01/2021 02:45

Đúng vậy. Phải trừng phạt thẳng tay. Chỉ có đảng và nhóm lợi ích thao túng tiền tệ, xuất hàng Tàu kiếm lời cho mình, dân không được gì hết.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang