Việt Nam ghi nhận thêm 49 ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng trong ngày mùng 2 Tết

RFA
2021-02-13
Share
Việt Nam ghi nhận thêm 49 ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng trong ngày mùng 2 Tết Hình minh hoạ. Nhân viên y tế cầm lọ mẫu xét nghiệm COVID-19 ở Hà Nội hôm 29/1/2021
Reuters

Việt Nam vừa ghi nhận thêm 53 ca nhiễm COVID-19 mới bao gồm 49 ca nhiễm trong cộng đồng trong ngày 13/2 tức mùng 2 Tết Tân Sửu, theo thông tin cập nhận trên trang web của Bộ Y tế.

Trong số những ca nhiễm mới trong cộng đồng, 2 ca nhiễm được xác định là ở thành phố Hồ Chí Minh, 47 ca còn lại được phát hiện ở tỉnh Hải Dương, điểm nóng của đợt dịch thứ ba.

Như vậy, tính từ ngày 28/1 đến chiều ngày 13/2, Việt Nam đã ghi nhận tổng cộng ít nhất 604 ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng. Điểm nóng Hải Dương, nơi bùng phát dịch bệnh, hiện có 430 trường hợp, tiếp theo là Quảng Ninh với 59 trường hợp, TP Hồ Chí Minh - 36 trường hợp, Hà Nội - 30 trường hợp, Gia Lai -27.

Theo truyền thông Nhà nước, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, người đứng đầu công tác chống dịch COVID-19 ở Việt Nam hôm 13/2 nói rằng Việt Nam về cơ bản đã kiểm soát được dịch bệnh và tình hình chung trong dịp Tết là tốt.

Trong ba ngày Tết tính từ ngày 11/2 tức 30 Tết đến ngày 13/2, Việt Nam đã ghi nhận tổng cộng 82 ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng.

John
John says:
14/02/2021 21:22

Virus Wuhan là loại Virus của dân Á Châu da vàng, gồm 4 dân tộc ,Tiêu biểu Tầu , Hàn , Việt Nam , Nhật Nên có thể nhiễm thì cứ nhiễm, nhưng mấy ai phải chết..! và đạc biệt là VN một nhưọc tiểu kém văn minh, Ô nhiễm thật khủng khiếp, vậy mà chẳng có một Ông cán bộ đảng viên đảng CSVN nào bị nhiễm bệnh Virus Wuhan...Trong khi những nưóc qúa Văn minh như Châu Âu và Hoa Kỳ với nên2 y tế qúa tối tân, vậy mà chẳng rỡ tại sao, tới Nguyên THử Quốc Gia vẫn bị nhiễm bệnh Virus Wuhan..??? cùng số lưọng người dân bị nhiễm rất đông, và số tử vong thật là khủng khiếp..Tại sao ..???? Tại vì cuộc sống qúa vệ sinh, từ khi chào đời, cho tới khi trưởng thành, cơ thể chẳng bao giờ , hay rất it khi có dịp tiếp cận với mọi loài Virus sống quanh mình, nên cơ thể không có sức đề kháng mãnh liệt, do đó khi bị nhiễm trúng VIrus Wuhan..thì tử vong nằm trong tầm tay của mình..??? Xem ra thuyết tương đối của Ông Enstain rất chính xác.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang