Đội tuyển VN bị FIFA phạt tại vòng loại thứ ba World Cup 2022

RFA
2022.01.11
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Đội tuyển VN bị FIFA phạt tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 Trận bóng giữa đội tuyển VN và đội tuyển Ả Rập Xê Út ở sân Mỹ Đình hôm 16/11/2021
AFP

Đội tuyển bóng đá Việt Nam bị Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) phạt ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 vì có sáu cầu thủ chịu thẻ vàng trong trận đấu với Đội tuyển Ả Rập Xê Út hồi tháng 11 năm ngoái.

Sáu cầu thủ Việt Nam bị nhận thẻ vàng trong trận đấu đó gồm Tuấn Anh, Quế Ngọc Hải, Thành Chung, Công Phượng, Văn Toàn và Văn Đức. Theo thông báo của FIFA, Đội tuyển Việt Nam bị phạt 6.000 Franc Thụy Sĩ (tương đương 150 triệu đồng).

Bên cạnh mức phạt hành chính, Đội tuyển Việt Nam cũng có hai cầu thủ chịu án treo giò trong trận đấu với Đội tuyển Bóng đá Australia vào cuối tháng này. Đó là hai cầu thủ Tuấn Anh và Ngọc Hải.

Từ ngày 13/1 tới đây, Đội tuyển Bóng đá Việt Nam sẽ được tập trung trở lại trước khi sang Australia vào ngày 21/1 để tập luyện, làm quen với sân bãi và điều kiện thời tiết ở đó. Trận đấu với phía Australia sẽ diễn ra vào ngày 27/1.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Nguyễn Tuấn Anh
11/01/2022 20:29

Ah, đội tuyển bóng đá Việt đỏ .