Công nhân Việt Nam bị cáo buộc giết hai đồng hương ở Đài Loan

RFA
2020-01-16
Share
Killing_Tawan.jpg Cảnh sát Đài Nam tìm kiếm nghi phạm công nhân Việt Nam bị cáo buộc giết hại hai đồng hương tối hôm 15/01/20.
Courtesy: Ảnh chụp focustaiwan.tw

Một công nhân Việt Nam làm việc ở Đài Loan vào hôm thứ Tư, ngày 15/1 bị cảnh sát nước này bắt tạm giam do bị cáo buộc đã giết hại hai người đồng hương sau một cuộc cãi vã.

Cảnh sát Đài Nam cho biết thông tin vừa nêu hôm 15/1 và được CNA loan tin hôm 16/1.

Cảnh sát Đài Nam nói rằng công nhân Việt Nam vừa bị bắt tạm giam được xác định mạng họ Bùi và người này bị bắt ngay sau khi lẩn trốn khỏi hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Cảnh sát Đài Nam xác nhận được công nhân họ Bùi và hai nạn nhân đồng hương đã cùng nhau uống rượu tại nhà tập thể của công nhân trong nhà máy nơi họ làm việc. Một cuộc cãi vã đã xảy ra và công nhân họ Bùi đã đâm chết hai công nhân còn lại khoảng lúc 10:30 tối ngày 15/1.

Người công nhân họ Bùi được nói là đã rời khỏi hiện trường vụ án mạng và sau đó được cảnh sát tìm thấy khi đang trốn trong bụi cỏ rậm phía sau nhà máy.

Cảnh sát Đài Nam đã bắt đầu tiến hành một cuộc điều tra để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến vụ việc này.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang