Vingroup và Google Cloud ký thỏa thuận giúp Vin chiến lược chuyển đổi số

2021.09.23
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Vingroup và Google Cloud ký thỏa thuận giúp Vin chiến lược chuyển đổi số Hình minh họa.
Reuters

Tập đoàn Vingroup của Việt Nam và Google Cloud, một đơn vị của công ty công nghệ Google của Hoa Kỳ, hôm 23 tháng 9 đã ký bản ghi nhớ (MOU) về việc hỗ trợ chiến lược chuyển đổi số của Vin.

Báo chí Việt Nam vào cùng ngày cho biết, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chứng kiến lễ ký kết diễn ra tại New York bên lề cuộc họp tại Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc. Vingroup và Google Cloud sẽ trở thành đối tác chiến lược, nghiên cứu tiềm năng ứng dụng công nghệ điện toán đám mây gồm các công nghệ như trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu thông minh trong các lĩnh vực kinh doanh đa năng của Tập đoàn Vingroup.

Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Vingroup, ông Nguyễn Việt Quang, và Giám đốc điều hành Google  Cloud, ông Thomas Kurian, đã ký biên bản ghi nhớ. Ông Quang ghi nhận đây là bước tiến cho tập đoàn Vingroup trong chiến lược vươn ra toàn cầu.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Anonymous
23/09/2021 20:56

Tập đoàn Gơogle ở MỸ , thuộc phe lợi ích hóm, để làm giầu, nên đã âm thầm giúp đỡ, và liên kết với nhớm lợi ích của đảng CSVN, Tóm lại Gơogle đang có khuynh hưóng thích những chế độ độc tài đảng trị , toàn dân thế giới yêu chuộng Tự DO và Dân Chử nên từ từ tẩy chay Gơogle là vừa,

Duy Huu, USA
24/09/2021 10:30

Khi tập đoàn con buôn, tài phiệt vượn,
vươn đến tầng mây, vươn ra toàn cầu,
vượn là vượn, vượn nuôi vượn, vượn là Vượng.