Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an tỉnh Mondulkiri tăng cường hợp tác sau vụ nổ súng ngày 11/6 ở huyện Cư Kuin

2023.06.29
Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an tỉnh Mondulkiri tăng cường hợp tác sau vụ nổ súng ngày 11/6 ở huyện Cư Kuin Minh họa: Công an Việt Nam sang thăm công an tỉnh Mondulkiri
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

Công an hai tỉnh biên giới giữa Việt Nam và Campuchia là Đắk Lắk và Mondulkiri tăng cường hợp tác, đặc biệt sau vụ nổ súng tại huyện Cư Kuin hôn rạng sáng ngày 11/6 vừa qua.

Cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Việt Nam- nhật báo Nhân Dân, vào ngày 28/6 loan tin vừa nêu. Theo đó kế hoạch hợp tác giữa công an hai tỉnh này cho năm 2023 được ký kết từ đầu tháng ba vừa qua. Kế hoạch này cũng thuộc khuôn khổ “Biên bản hợp tác bảo đảm an ninh trật tự trên khu vực biên giới giữa hai tỉnh” ký vào ngày 9/1/2023.

Một số nội dung hợp tác được nhấn mạnh gồm phòng/chống xuất nhập cảnh trái phép.

Hợp tác giữa hai phía cũng được cho biết đặt căn bản trên phương châm gồm 16 chữ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thông, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài”.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.