Tất cả các ý kiến của bạn đọc về 47 năm im lặng và chết khi nỗi oan còn đó

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.kô 3sàigòn nơi gửi kầu Bông :

"...nhưng ở cái đất nước má vẫn còn nhìn vào lý lịch thì các con ông sẽ khổ nếu ông vẫn còn mang tiếng phản đảng, chống đảng." thì thấm thía chó gì so với sau 30-4-1975 , miền Nam VN ruột thịt ta kó tới hàng triệu triệu ja đình với hàng chục triệu triệu thành viên trong triệu triệu kái ja đình ấy bị truy xét, fân loại, xếp hạng lý lịch... ja đình / kon em ngụy kuân-ngụy kuyền Sài gòn; ja đình / kon em fản động chống fá kách mạng; ja đình / kon em Mĩ-Ngụy chống lại nhân dân; ja đình / kon em kó nợ máu... để được lãnh nhận chế độ đối xử fân biệt... đến teo chột, tàn tạ... fải lây lất, lê lết, oằn oại sống koa ngày chờ koa đời !!!

Tui là con gia đình ngụy quân Sài gòn. Ông Ba tui là thương phế binh loại 3 với cấp độ tàn phế 80%

Ông Ba tui bị hỏng mất mắt trái, bị cụt hai chân... trên mặt và thân thể lỗ chỗ nhiều sẹo sít to nhỏ xen lẫn với những mảng da trắng hồng không lông lá.

Ông Ba tui kể lại là bị thương tích trong xe tăng... trúng mìn chống tăng và bị đạn B-41 bắn nổ cháy...

Sau 1975, gia đình Ông Ba và Bà Má tui được xếp vào hạng lý lịch NGỤY QUÂN đã được CÁCH MẠNG TRỪNG TRỊ ĐÍCH ĐÁNG !

10/03/2015 11:27

    Reply to this comment

La Làng nơi gửi Bắc giang :

Các vụ thanh trừng đẩm máu tại các xứ CS trước đây,cũng chỉ vì độc tài,duy ý chí .Tiên hạ thủ vi cường là thế đó !

08/03/2015 18:43

    Reply to this comment

Không có cs nào tử tế ! :

Giành ăn , giành quyền ! cs thua kêu gọi cs thắng minh oan ? cả hai đều có tội với tổ quốc.

08/03/2015 13:04

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Kêu oan cái gì khi mình hèn,ngậm miệng,cuối đầu để yên thân trước bọn mafia đỏ csvn bán nước cho tàu khựa.Vào youtube nghe bài dmcs của Nah Nguyễn Vũ Sơn dám hy sinh tất cả gia đình,tương lai,tình yêu,...để vạch trần bộ mặt gian manh,bán nước,ăn cướp của dân lành của bọn mafia đỏ csvn.Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước phải vượt qua vô cãm, sợ hải như người ViệtNam đã can đãm ra đi tìm tự do trong cái chết sau 30-4-1975 , dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Còn csvn bán nước làm chó săn cho tàu khựa, độc tài, gian manh, vô đạo đức, tham nhũng để vinh thân. Dân Tộc VN sẽ mãi mãi là "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. FREEDOM IS NOT FREE.

07/03/2015 19:58

    Reply to this comment

Chuong nơi gửi San Jose :

Ong Giap ong Nghia chi bi bai chuc, co bi bo tu, bi giet nhu nhung hang tram ngan nguoi dan vo toi, bi giet trong cuoc Cai cach ruong dat dau, ma oan voi kien. Chi la bat dong y kien, tranh Gianh quyen luc tron dang CS thoi.

07/03/2015 14:36

    Reply to this comment

Commue go to Hell :

Khi còn KêU OAN thì cũng có ý nói rằng: Tôi yêu chủ nghĩa Cộng Sản tôi chỉ bị oan mà thôi.
Chúng ta đã biết Cộng Sản thì khi nào cũng tàn bạo, vô nhân đạo chúng giết dân lành và giết cả đồng chí của chúng.
Hồ Chí Minh giết cà bà Nông Thi Xuân sau khi thỏa mãn thú tính.

06/03/2015 08:57

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang