Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Áp lực quốc tế trên vấn đề nhân quyền tại Việt Nam

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nguyễn Tấn X nơi gửi Cà Mau :

Ở đất-nước Hồ Chí Minh... đã sản-xuất ra các đồng-chí Tiến sĩ , Cử nhân "Luật Rừng" ; để phục-vụ và bảo-vệ.. Đảng Cướp CSVN quang vinh muôn năm*

14/06/2015 15:34

    Reply to this comment

CUU DAN nơi gửi VN :

TOI NGHI CSVN NEN NHE TAY NGUOI TU NHAN CHINH TRI..HO CHONG TRUNG QUOC CUNG BI BO TU HO LA SAO?/

13/06/2015 11:02

    Reply to this comment

Bob Bui nơi gửi USA :

Nói chuyện với những tên lưu manh chỉ mất công và tốn giờ. Tốt nhất là phải cô lập hoặc đập cho họ một trận. Người dân VN nếu không tự đứng lên cứu mình khỏi bọn lưu manh thì chẳng ai có thể giúp được. Thế giới chỉ có thể lên tiếng ủng hộ mà thôi.

12/06/2015 22:06

    Reply to this comment

Hồ Chí Minh nơi gửi Bắc Bó :

Bọn Việt Cộng chỉ Phá ( Tham nhũng ) Đất Nước VN thôi => Bằng Chứng Một Lũ Ngu Chỉ Đi Mua Bằng Cấp Mua Chức Mua Quyền .40 Năm Từ Khi CS Chiếm Miền Nam Đất Nước VN càng lúc Càng Lúng Sâu Vào Tham Nhưng .. Đến Hiện Tại VN Thua Cả Campuchia...Những Kẻ Ngu Dốt Có Mắt Như Mù Có Miệng như Câm.. Uổng Cho Cha Mẹ Kẻ Đó Bỏ Tiền cho đi ăn Học Không Phân Biệt Đâu Là Đúng Đâu Là Sai => Hay Những Kẻ Đó Nói Như Con Vẹm :)

12/06/2015 18:33

    Reply to this comment

Nghệ Sĩ Nhân Dân nơi gửi Hồ Đại Dâm :

Áp cái gì ?
40 năm qua các cường quốc đã "Áp" nhiều lắm rồi nhưng có được 1 Áp nào chưa ?
Chỉ nói cái lỗ mồm thì ăn thua gì chứ ?
Chỉ khéo đóng kịch thôi để chứng tỏ ta đây luôn luôn quan tâm đến nhần quyền. Hehe.... những diễn viên xuất sắc của thế giới.

12/06/2015 18:24

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Y kien ket luan cua vi giao su nay that la thuc te va nham vao loi ich dau dai cho nguoi dan thap co be mieng.

Mong la QH My se lang nghe va can nhac ve viec VN "phot lo cac nghia vu Quoc Te ma ho da cam ket bang giay trang muc den". CSVN da cam ket biet bao nhieu thu mot cach chinh thuc o tam muc quoc te, va coi viec thi hanh cac cam ket do chi la chuyen "hoan toan noi bo", tham chi ho con chup mu chuyen "thi hanh cam ket quoc te" la "vi pham chu quyen doc lap" cua VN nua!!!

Neu chinh phu VN quan niem thi hanh cam ket quoc te la "vi pham chu quyen xen vao noi bo..." thi tot hon ho nen don phuong huy bo cac cam quoc te ma ho tu nguyen tham gia di!!

The gioi nay ngay cang roi ben chinh vi cac thanh vien "khong the ly giai duoc" nhu chinh phu VN hien nay van tiep tuc duoc dung duong boi su "vo cam mot cach co y" cua cac nuoc thanh vien co uy luc trong cong dong the gioi.

12/06/2015 14:17

    Reply to this comment

David Tran nơi gửi Canada :

Cộng Sản Vietnam họ chỉ hứa suông khi có lời
cho họ, nhưng sẽ không tuân thủ bất cứ điều gì

Chỉ có người ngoại quốc ( USA,Australia, Canada ..) là bị lừa dài dài
Sau khi họ ký kết , Họ sẽ bắt bớ. bỏ tù còn nhiều hơn thế nữa

Làm gì họ đây, Đừng bao giờ nghe lời Công sản Việt Nam

12/06/2015 11:56

    Reply to this comment

Thuc nơi gửi TPHCM :

RFA là bọn phản quốc chứ nhần nhân quyền nhân thịt cái gì.RÀ là bọn phá rối không muốn VN hòa nhập cộng đồng thế giới để phát triển đất nước.

12/06/2015 10:53

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang