Anonymous says:
27/12/2011 16:12

người ta thì huỷ nhà máy, còn Việt Nam thì xây lên? Không biết chính phủ VN đang nghĩ gì khi bài học ở Nhật Bản còn đó? Tôi là công dân Việt Nam và tôi không đồng ý việc xây nhà máy thuỷ điện hạt nhân trên đất nước mình.

Anonymous says:
27/12/2011 16:17

Hãy xem Nhật Bản là bài học cho VN,không nên xây nhà máy hạt nhân khi rủi ro nó là quá lớn, quá nguy hiểm. Mong chính phủ VN hãy xem lại và lắng nghe ý kiến của con dân.

Anonymous says:
28/12/2011 00:49

Nguoi VN bi noi la hay bat chuot the gioi, nhung bat chuot de phat trein la tot, the nhung cung tuy thuoc van de ma lam theo, van de hat nhan la anh huong den an toan cua toan the dat nuoc, nang luong la can thiet nhung mang song con nguoi moi la quan trong co nang luong lma gi khi con nguoi dan bien mat, chinh phu ko so chet thi cung phai nghi toi an toan cua nguoi dan, VN la nuoc cua nguoi VN nen mong can bo lanh dao xem xet dung vi mot phut sai lam de co nhung he luy ko bao gio sua chua duoc.

Anonymous says:
28/12/2011 00:33

Tôi đang nghĩ có khi nào việc xây nhà máy điện nguyên tử ở các tỉnh miền trung nằm trong âm mưu thôn tính Việt Nam của thế lực nào đó? Đó là khi tai họa nổ nhà máy hạt nhân thì không ai dám đi qua, lưu thông bị tắc khúc giữa, kẻ địch sẽ nhảy vào mà chiếm từng miền dễ dàng. Coi chừng mắc mưu địch.

Anonymous says:
29/12/2011 00:29

Vn từ trước tới nay chưa có NM điện HN nào nên tăng trưởng KT ì ạch và lệ thuộc quá nhiều vào NL"bẩn"của T/cộng hay Nga xô...Nhưng ở N/Bản lại có quá nhiều mặc dù kiên cố h/đại hay chịu được đđ 8 độ ríchte(trong khi TQ"lớn mạnh" cũng muốn "trả đũa"NB kể từ sau đệ nhị T/chiến)và NB lại nằm ở k/vực "xung yếu"của vỏ Trái đất"thiên la địa võng".Do vậy NB phải"bán cái" bớt thứ này cho Vn hoặc các nước khác tùy ý.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang