Anonymous says:
04/11/2011 15:29

Những người có tài thì xứng đáng được hưởng những gì họ phải có. Và như vậy thì không có người tài trở thành những tên phản quốc bán nước trong thế giới tư bản.Hảy nhìn nhìn lại thế giới của những nước cộng sản. Tham Nhũng Bán nước, ba xạo. để rồi cuối cùng vô tù, vì họ không được trả đúng mức với tài năng của họ. Chính sách đãi ngô cho nhân tài làm việc cho USA là hay hơn tất cả các quốc gia trên thế giới.

Anonymous says:
05/11/2011 03:59

Ở Mỹ là thế, lương của chính trị gia gọi là cao nhưng họ không được phép cho vợ con làm ăn kinh doanh dựa vào vị thế của họ. Còn ở VN thì sao? Hãy nhìn gia đình Nguyễn Tấn Dũng thì rõ? Hỏi sao xã hội phát triển đồng đều đươc.

Anonymous says:
05/11/2011 05:20

Thua lanh tu xu toi o Viet Nam....lanh tu xu cua toi giau gap 100 tu ban...tu ban o Viet Nam la con chau lanh tu....

Anonymous says:
23/11/2011 01:59

Hơi đâu mà so sánh Vn. với các nước khác trên thế giới,Thủ tướng Dũng nghĩ rằng con trai con gái của ông ta sẽ nối nghiệp Thủ tướng,chủ tịch đảng...cha truyền con nối muôn năm như sụ nghiệp vĩ đại bán nước hại dân của ô.Hồ.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang