Anonymous says:
23/12/2011 13:02

Day la su bat hop ly qua muc, trong khi nhieu noi khong co dien de su dung va nhieu mien dat nuoc khong co tien lo cho con em di hoc hoac don tet, that mat cong bang qua muc, khong biet nhung nguoi lanh dao nganh dien co trai tim va pham chat dao duc cua nguoi cach mang ?

Anonymous says:
22/12/2011 23:14

dien luc boc lot nguoi dan , tang gia dien de lay tien tra luong cao va thuong tien tet ,mong doan thanh tra va kiem toan kiem tra tai chanh nghanh dien de tra lai cong bang cho xa hoi

Anonymous says:
23/12/2011 05:27

công bằng! đã nói nhiều lắm rồi, giá điện sẽ tiếp tục tăng

Anonymous says:
23/12/2011 20:29

hoho nếu doanh nghiệp nhà nước thua lỗ chẳng biết vì tham nhũng hay ngu si trong quan lí thì tất tần tật cứ đè đầu dân mà nã tiền. Tăng giá $ trên mỗi Kw, tăng thuế,...đó là cái gọi là KINH TẾ THỊ TRƯỜNG với cái quái thai ĐỊNH HƯỚNG XHCN.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang