Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Vì sao từ bỏ Chủ nghĩa Xã hội?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Khuyendo nơi gửi Daklak :

Phải giữ chặt xhcn chứ! Nếu bỏ xhcn thì làm sao người cộng sản ăn cướp của dân, tham nhũng của công và cha truyền ngôi cho con cho cháu

21/01/2017 14:17

    Reply to this comment

Bách Hợp :

Xin hỏi các ông Cộng Sản , hiện giờ đất nước nào trên Địa Cầu này đả thành công đang vận hành chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa...?? để lấy đó mà phấn đấu chứ!!. Nó Nếu nó thật sự là thiên đàn thì tại sao không theo đuổi, do đâu mà nó bị chính nước để ra nó vức bỏ chắc họ thấy rỏ sản phẩm của họ không tương thích với loài người chăn...? vì nó chỉ chạy được trên Thiên Đàn mà hiện giờ con người chưa thể vận dụng được, có lẻ người CS cái trí tuệ của họ vượt xa tư duy hiện tai đến vài ngàn năm .

21/01/2017 11:18

    Reply to this comment

Hùng nơi gửi Cửu Long :

Đây chỉ là một bài báo, mang tính nói càn, nói lấy đọọc, chĩ bởi những người này, đầu thiếu óc, không hoàn thiện... Nếu tác góa nóy có tài, thì hãy viết một bài, cho Ô Putin biết " Nưóc Nga rất tồi, khi xây dựng XHCN, không đúng hướng , nên tự bị sụp đổ " Mong Ông PUtin hãy học cách xây dựng XHCN ở VN chúng tối , thì sẽ thành công , Bằng cách quyết diệt người dân cành nhiều càng tốt.. Cứ lấy cái trưóc mắt..là VN biển rộng mêng mông, nhung Cá Vẫn bị diệt dễ dàng, cho tới nưóc lũ dang cao, thì chúng tôi mở xả hồ chứa hết Công xuất..thề là người người , kẻ chết kẻ thiếu ăn, còn sức đâu mà đả phá chế độ.

21/01/2017 02:19

    Reply to this comment

sam nơi gửi saigon :

Lý thuyết Chủ nghĩa Xã hội cuối cùng thực ra chỉ là cái cớ để lãnh đạo Đảng Cộng sản tiếp tục độc quyền chính trị. thích nhất là câu nói này.

20/01/2017 21:48

    Reply to this comment

Đoàn Khái nơi gửi Hà Nội :

Chính tác giả bài viết cũng chẳng biết mô hình XHCN nó như thế nào. Khi đọc ta sẽ tháy câu sau chửi cha câu trước và cũng giống như đảng viên sau chửi bố các cán bộ trước.

20/01/2017 20:02

    Reply to this comment

Trần Bảo Minh nơi gửi Q.7 Sai Gon :

Cái chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa không có tư cách pháp nhân và chính danh với dân tộc. Cái chế độ này là một thứ quái thai, quái vật, và quái đảng. Vì vậy, Tôi tuyên bố chúng ta đứng lên dẹp nó mà không cần hỏi tại sao và vì sao. OK?

19/01/2017 20:41

    Reply to this comment

Hồ Khoan nơi gửi VN :

Khi bạn thấy người xơí móc thùng rác để lượm thức ăn,vật dụng , Bạn nghĩ xem người đó thế nào ?
Dân các nước CS trước đây ,cũng như toàn thề giới ,họ nghĩ thế nào về 5 nước đi thỉnh cái chế độ mà họ đã phế thãi ,vứt bỏ thùng rác ,về thờ phương ,tôn vinh ?
Không chỉ lú ,còn man rợ , ghê tởm nữa !

19/01/2017 19:18

    Reply to this comment

nguoi yeu ly tuong tu do nơi gửi Phap Quoc :

Phai noi la dang csvn , dong Kich rat kheo va tai tinh keo dai gan 42 nam qua mat ca 9O Trieu Dan o trong nuoc, chang nhung qua mat dong bao quoc noi ma con qua mat luon ca Lien Hiep Quoc . noi tom lai dang csvn cu chay loanh quanh de bao ve dang cuop ma khong thuc te mat doi mat voi nguoi dan . de dan dat Dat Nuoc VN ngay mot Tuoi Sang va Dong bao duoc Am No Tu Do Hanh Phuc . Mot khi csvn da xua dan den tan Chan Tuong thi Som Hay Muon , truoc hay sau gi cung la Mo chon cua dang csvn

19/01/2017 15:34

    Reply to this comment

Con Tự Do nơi gửi Hà Nội :

Chán mấy anh "Bắc Kỳ có lý luận" lắm rồi. Chỉ nói lấy được, còn làm thì chẳng ra cái con tự do gì cả. Thì đó, 70 năm nay các anh đã đưa đất nước đến ngày hôm nay: lòng dân li tán, đời sống dân chúng nghèo khổ, thua cả mấy thằng mọi gần xa. Chỉ được có mỗi một cái là "tốt": các anh càng ngày càng giàu lên!!!

19/01/2017 15:07

    Reply to this comment

Như Áng Mây Bay nơi gửi Canada :

Một thằng dốt viết bậy bạ ninh hót để làm trò cười cho thiên hạ có gì lạ đâu ? mất thằng trẻ trâu nầy viết để được tăng quan tiến chức giống như thằng Trọng Lú đó chính là cái hại nhất cho tổ quốc lúc lâm nguy và sáng tạo ra những thẳng Cộng-sản bất tài gian-hùng và kiêu-hùng để rồi trở thành những tên Việt-gian phản -quốc bán nước.Ngày nay đảng cộng-sản VN đã chia ra hai bè phái một cách rỏ ràng là một bè phái tham nhũng còn bè phái khác là Việt-gian phản-quốc ??? còn người dân đứng giửa chết là chắc.

19/01/2017 14:10

    Reply to this comment

Sai Gon nơi gửi Sai gon :

Tại sao ? Vì Đảng đứng trên pháp luật . Khi nào ban bí thư kết luận một Đảng Viên có tội rồi thì khi đó các cơ quan tư pháp mới có quyền nhảy vào . Rõ rằng Đảng đứng trên pháp luật . Đây là một Đảng Mafia . Nói một cách khác Đảng Cộng Sản Việt Nam không khác gì một Đảng Mafia . Họ đứng trên và coi thường pháp luật . Điển hình như vụ Trịnh Xuân Thanh .

19/01/2017 12:37

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang